Barca ra phán quyết cho Xavi

BongDa.com.vn ESPN xác nhận hành động của ban chỉ huy Barcelona giành cho Xavi Hernandez sau những trận thất bại mới gần đây.

Xavi Hernandez dẫn dắt Barcelona thành công xuất sắc Lúc tên to con xứ Catalan vẫn giành chức vô địch La Liga mùa giải 2022/23. Thành tích cơ đạt được bỏ mặc những yếu tố tài chủ yếu đang được ra mắt của câu lạc cỗ. Những yếu tố tiếp tục nối tiếp kéo dãn dài cho tới mùa giải 2024/25.

Bạn đang xem: Barca ra phán quyết cho Xavi

Tuy nhiên, mùa này, Blaugrana đang được xếp loại 3 bên trên La Liga. Ngoài thất bại 1-2 bên trên sảnh căn nhà trước Real Madrid, Barcelona còn thất bại Shakhtar Donetsk với tỷ số 0-1 ở Champions League. Những sản phẩm tệ kinh sợ cơ kéo đến những chủ kiến nhận định rằng sau này của Xavi hiện nay đang bị nghi ngại.

Barcelona 'không lên kế hoạch thải hồi Xavi' - Bóng Đá

 Barca ko mong muốn thải hồi Xavi.

Tuy nhiên, theo đòi ESPN, các quan tiền chức CLB không tồn tại plan thải hồi chi phí vệ lịch sử một thời ở sảnh Nou Camp. Các mối cung cấp tin yêu xác nhận Xavi là 1 trong phần của dự án công trình lâu năm và tiếp tục không biến thành thải hồi vì thế những sản phẩm thời gian ngắn.

Xem thêm: Edin Terzic: “Dortmund không được phép mắc sai lầm”

Xem thêm: Filip Nguyễn sắp nhập tịch thành công, kịp lên ĐTVN trước Asian Cup

Nguồn tin yêu còn cho thấy tăng chống thay cho đồ gia dụng Barca đang được cực kỳ liên minh nhằm bên nhau vượt lên trước mặt Girona và Real Madrid bên trên BXH La Liga. Lúc này, tên to con xứ Catalan tầm thường 2 đối thủ cạnh tranh cơ 2 điểm.

Kể kể từ khi dẫn dắt Barcelona sát 2 năm, Xavi sở hữu 66 trận thắng và thất bại 21 thứ tự sau 106 trận.

Lữ Phong | 18:53 09/11/2023