Barca thua Girona 8 điểm, De Jong lên tiếng

BongDa.com.vn Ngôi sao của Barcelona, Frenkie de Jong sở hữu thông điệp rõ rệt dành riêng cho những đồng team trước quá trình nước rút của mùa giải 2023/2024.

Tuyển thủ Hà Lan đã từng rời khỏi Sảnh loại 200 mang đến câu lạc cỗ nhập thành công bên trên Copa del Rey trước Unionistas, khi team bóng của Xavi Hernandez giành quyền tiến thủ nhập tứ kết. Họ tiếp tục gặp Athletic Club ở vòng 8 team sau cùng, sát bên việc quay về Champions League nhập mon Hai.

Bạn đang xem: Barca thua Girona 8 điểm, De Jong lên tiếng

Thất bại trước Real Madrid nhập trận chung cuộc Siêu hớt tóc Tây Ban Nha là 1 bước thụt lùi so với De Jong cùng Barcelona, và bọn họ hiện nay đang xoàng team đầu bảng Girona 8 điểm nhập cuộc đua thương hiệu.

Tuy nhiên, mặc kệ tình hình dường như phức tạp so với Barcelona, De Jong khẳng quyết định bọn họ còn nguyên cơ hội để phấn đấu, tuy nhiên quá nhận đội bóng phải trở thành ổn định quyết định rộng lớn trong những trận đấu cần thiết.

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

Xem thêm: Mbappe ‘thả thính’ với bồ tin đồn của Vinicius Jr

Xavi sẵn sàng chia ly De Jong và Gundogan - Bóng Đá

 De Jong vẫn tin cẩn Barca rất có thể giành thương hiệu.

Anh phát biểu với Marca: "Real Madrid xứng danh giành Supercopa, tuy nhiên vấn đề đó ko tức là mùa giải của công ty chúng tôi tệ sợ hãi. Chúng tôi đang được thất lạc những điểm ko quan trọng và nên nâng cấp, công ty chúng tôi biết vấn đề đó. Chúng tôi sở hữu quality tuy nhiên lại thiếu thốn sự mạnh mẽ và tự tin và thỉnh thoảng là sự việc triệu tập."

"Việc vô địch La Liga cũng tùy thuộc vào Real Madrid và Girona, tuy nhiên công ty chúng tôi sở hữu một nhóm hình nhưng mà nếu như nâng cấp sẽ sở hữu thời cơ thắng nhiều trận sót lại. Chúng tôi vẫn rất có thể hành động mang đến La Liga."

Thanh Vũ | 11:43 21/01/2024