Barcelona đàm phán với hậu vệ 70 triệu euro

BongDa.com.vn Theo SPORT, Barcelona đang được lên plan thương thảo với Ronald Araujo nhằm gia hạn thích hợp đồng tiếp tục quá hạn nhập năm 2026 của trung vệ này.

FC Barcelona vừa vặn giành thành công 1-0 trước Real Sociedad nhờ bàn thắng quý như vàng của Ronald Araujo. Hậu vệ người Uruguay càng ngày càng đã cho chúng ta biết vai trò của tôi với team bóng. Anh không chỉ có đem kỹ năng phòng thủ tuyệt hảo, tuy nhiên cũng rất có thể góp phần ở mặt mũi trận tiến công và đem nhập bản thân tố hóa học của một thủ lĩnh.

Bạn đang xem: Barcelona đàm phán với hậu vệ 70 triệu euro

Barcelona will begin contract extension talks with €70 million-rated defender in January - Bóng Đá

 Ronald Araujo là 1 trong trung vệ toàn vẹn.

Theo SPORT, nhập đầu xuân năm mới 2024, Barcelona tiếp tục chính thức thương thảo gia hạn thích hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi tác. Vào tháng tư năm 2022, Araujo gia hạn thích hợp đồng bên trên Camp Nou cho tới mon 6 năm 2026 với luật pháp giải tỏa lên tới mức 1 tỷ lỗi. Tuy nhiên, nhằm mục tiêu kéo dãn thời hạn ở lại của anh ý ấy, Barcelona đặc biệt ham muốn thể hiện một thích hợp đồng mới nhất, buộc ràng trung vệ tài năng này với câu lạc cỗ xứ Catalan lâu không chỉ có thế.

Xem thêm: Molly Little kể lại trải nghiệm "trâu bò" với chàng blacked

Xem thêm: Isco: 'Tôi không thích con đường mà bóng đá đang hướng tới'

Ronald Araujo cho tới Barcelona kể từ CA Boston River nhập năm 2019 và chính thức sự nghiệp của tôi với team dự bị Barca, điểm anhchơi 44 trận. Trong mùa giải 2020–21, anh được đôn lên team một và càng ngày càng hoàn mỹ rộng lớn nhằm trở nên trụ cột team bóng.

Thông qua chuyện Manchester Evening News, cựu danh thủ Rio Ferdinand đã không còn lời nói ca ngợi ngợi Araujo và tin yêu rằng trên đây tiếp tục là sự việc bổ sung cập nhật hoàn hảo mang lại Man United.

Minh Tuấn | 06:04 06/11/2023