Barcelona hướng mắt đến thuyền trưởng 39 tuổi tài năng

BongDa.com.vn Theo CCMA của Catalan, Barcelona đang được lên plan mộ HLV Ruben Amorim để thay thế thế địa điểm của Xavi Hernandez.

Mới trên đây, Xavi Hernandez tiếp tục tuyên tía ông tiếp tục tách Barca vào thời điểm cuối mùa giải này. Nhà đương kim vô địch La Liga sẽ rất cần dò xét kiếm một HLV mới mẻ và họ tiếp tục nhằm đôi mắt cho tới Ruben Amorim.

Bạn đang xem: Barcelona hướng mắt đến thuyền trưởng 39 tuổi tài năng

Barcelona initiate move to lớn land Ruben Amorim - Bóng Đá

 Amorim là 1 trong những HLV khá tài năng của đá bóng châu Âu.

Amorim hiện tại đang thú vị sự lưu ý của Chelsea. Cũng đem tin cẩn vọng gác về sự việc kế hoạch gia 39 tuổi tác tương tác với Liverpool, tuy nhiên người thay mặt của Amorim mới gần đây xác định không tồn tại cơ hội tiếp cận nào là nhằm ký thích hợp đồng với ông.

Sporting Lisbon trước đó tiếp tục trả khoản phí 10 triệu lỗi Lúc đánh tan thích hợp đồng thân thiết ông và Braga. Hiện bên trên, đem quy định giải hòa trị giá bán khoảng chừng 30 triệu lỗi trong hợp đồng của Amorim. 

Xem thêm: Ruben Amorim được khuyên đến Chelsea

Xem thêm: Con trai HLV Park Hang Seo phản ứng khi bố hụt ghế nóng ĐT Hàn Quốc

Ngoài tình huống của Amorim, BLĐ Barca cũng đang được nhắm tới Marcelo Gallardo để thay thế thế Xavi. Cựu HLV Chelsea, Antonio Conte cũng trực thuộc tầm nhìn. Chiến lược gia này đang được thất nghiệp và vì thế team công ty sảnh Nou Camp ko cần trả bất kể khoản phí nào là nhằm ký thích hợp đồng với Conte. 

Tuy nhiên, xét cho tới tầm nhìn lâu năm của CLB, Amorim tiếp tục đặc biệt phù phù hợp với team bóng xứ Catalan.

Ngọa Long | 08:39 12/02/2024