Barcelona lo mất Cubarsi với giá rẻ

BongDa.com.vn Theo report kể từ Santi Ovalle của Cadena SER, để sở hữu được Pau Cubarsi, những group bóng chỉ nên chi đi ra số chi phí 15 triệu lỗi

Pau Cubarsi làm nên được xem xét bên trên Catalunya vô trong cả tuần qua quýt. Ở tuổi 16, Cubarsi vẫn sở hữu trận trình làng Barcelona, Lúc được tung vô Sảnh kể từ băng ghế dự bị vô hiệp 2 trận đấu với Unionistas bên trên Copa del Rey vì thế gặp chấn thương của Andreas Christensen.

Bạn đang xem: Barcelona lo mất Cubarsi với giá rẻ

PAU CUBARSÍ’S BARGAIN BARCELONA RELEASE CLAUSE REVEALED - Bóng Đá

 Pau Cubarsi được truy lùng.

Hậu vệ người Tây Ban Nha tuyệt vời mạnh mẽ và tự tin, cho tới nỗi anh và được tưởng thưởng suất đá chủ yếu thứ nhất cho tới Blaugrana chỉ vài ba ngày tiếp sau đó. Cubarsi nối tiếp sở hữu mùng trình trình diễn thuyết phục, chung vô thắng lợi 4-2 trước Real Betis.

Xem thêm: Hậu vệ Man City chào thua trước siêu phẩm của Rashford

Xem thêm: Kẻ gánh Man City

Chỉ sau 2 trận đấu nằm trong group một Barcelona, Cubarsi dễ dàng và đơn giản khiến cho toàn bộ nên dành riêng sự quan hoài quan trọng. Do bại, vấn đề vừa được thể hiện về nấc phía hóa giải ăn ý đồng của anh ấy khiến cho group công ty Sảnh Camp Nou nên lo phiền quan ngại. Đó cũng chính là thời cơ nhằm nhiều CLB khác lôi kéo viên ngọc quý này ngoài Catalunya.

Theo report kể từ Santi Ovalle của Cadena SER, Cubarsi hiện tại hiện nay đang bị buộc ràng vày một ăn ý đồng có thời hạn 3 năm với Barca. Tuy nhiên, thỏa thuận hợp tác này được sở hữu điều khoản hóa giải trị giá bán chỉ với 10-15 triệu euro nhưng mà thôi. Đây là số lượng nhưng mà nhiều CLB từng châu Ân sẵn sàng chi đi ra cho 1 cầu thủ ăm ắp tiềm năng vì vậy.

Minh Tuấn | 08:18 24/01/2024