Barcelona 'quay xe' với tài năng Brazil 19 tuổi

BongDa.com.vn Mundo Deportivo bật mý hành động chuyển nhượng ủy quyền tiên tiến nhất của Barcelona bên trên bàn thương thuyết.

Khi TTCN ngày đông chuẩn bị cho tới, Barcelona đang được Để ý đến những lựa lựa chọn của tớ bên trên thị ngôi trường. Mặc cho dù Barca không tồn tại đầy đủ kỹ năng tài chủ yếu nhằm ký phù hợp đồng với ngẫu nhiên ai vô mon Giêng, nhưng CLB vẫn đang được theo dõi dõi sự tiến thủ cỗ của một số trong những cầu thủ được quan hoài, thông qua đó tổ chức mộ vô hè 2024.

Bạn đang xem: Barcelona 'quay xe' với tài năng Brazil 19 tuổi

Một vô số này đó là Savinho thuộc biên chế Girona. Cầu thủ người Brazil vẫn nổi lên như 1 trong mỗi ngôi sao 5 cánh chất lượng tốt ở La Liga mùa này, với Deco quánh biệt quan tâm tới sự phục vụ của anh. Tuy nhiên, theo mối cung cấp tin tưởng ngay sát đây từ Mundo Deportivo, Blaugrana đang kiểm tra lại việc theo dõi xua đuổi Savinho.

Xem thêm: Pochettino gửi lời cảnh báo đến M.U | Bóng Đá

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 3-3 Tottenham (KT): Tốc độ chóng mặt

Barcelona đang được kiểm tra lại việc theo dõi xua đuổi Saviho - Bóng Đá

 Savinho là hiện tượng kỳ lạ bên trên La Liga mùa này.

Có vẻ như Blaugrana đang được chính thức xem sét những trở ngại tương quan cho tới việc ký phù hợp đồng với sao trẻ em sinh vào năm 2004. Cụ thể, Savinho hiện nay tranh tài mang đến Girona theo mô hình mang đến mượn và anh vẫn nằm trong quyền chiếm hữu của Troyes. 

Cả 2 CLB đều thuộc quyền chiếm hữu của City Group, vì thế đó khiến team mái ấm sảnh Nou Camp gặp gỡ khó khăn trong những công việc kết thúc thương vụ làm ăn. Giám đốc quản lý và điều hành của City Group Ferran Soriano quá nhận ý muốn lưu giữ Savinho lại team hình vì như thế anh là một sao trẻ em triển vọng. Chưa kể, giám đốc Girona Quique Carcel vừa mới qua vẫn úp cởi về sau này của Savinho với nguyên nhân CLB muốn trói chân cầu thủ này.

Lữ Phong | 11:44 19/11/2023