Bất đồng quan điểm, Real Madrid bó tay với Arda Guler

BongDa.com.vn Thể Thao xác nhận Real Madrid và thiên tài Arda Guler đang được xẩy ra mẩu truyện sự không tương đồng ý kiến vô nửa sau mùa giải.

Một tầm nhìn mới mẻ về sau này thời gian ngắn của ngôi sao sáng Real Madrid Arda Guler và được cung cấp bởi truyền thông Tây Ban Nha.

Bạn đang xem: Bất đồng quan điểm, Real Madrid bó tay với Arda Guler

Guler cần trải qua chuyện một khởi điểm trở ngại ở thủ đô của Tây Ban Nha, kể từ lúc anh cho tới từ Real Madrid từ Fenerbahce vô ngày hè năm ngoái. Do hàng loạt yếu tố về thể lực, chi phí vệ sinh vào năm 2005 chỉ được đi ra sân 2 phen mang lại Real.

Sau khi bị ngó lơ ở mùng lội ngược dòng trước Almería, thiên tài này vẫn thể hiện tại sự tuyệt vọng của tôi bằng phương pháp ném đồ xuống khu đất. Theo Thể Thao, nguyên do khiến cho Guler không nhiều đi ra Sảnh vì thế HLV Carlo Ancelotti nhận định rằng cầu thủ 18 tuổi tác này chưa đạt thể trạng rất tốt.

Xem thêm: 'Giải cứu' Man City, Phil Foden được Pep Guardiola khen ngợi hết lời

Xem thêm: Kẻ gánh Man City

REAL MADRID & ARDA GÜLER DISAGREE ON PLANS FOR 2ND HALF OF SEASON - Bóng Đá

 Guler không nhiều được đi ra Sảnh bên trên Real.

Hiện bên trên, giới thượng tằng vẫn tổ chức triển khai buổi họp nhằm bàn về khả năng ngôi sao sáng người Thổ Nhĩ Kỳ đi ra chuồn theo hình thức mang lại mượn. Đó là 1 trong lựa lựa chọn được ban chỉ huy Review phải chăng vì thế chúng ta ham muốn Guler trở nên tân tiến bên trên điểm không giống trước lúc xác minh vị trí ở Real. 

Tuy nhiên, yếu tố là bạn dạng thân ái Guler quyết tâm ở lại nhằm chiến tranh mang lại địa điểm của mình trong nửa sau mùa giải. Hiện bên trên vẫn tồn tại cần coi liệu hoàn toàn có thể tìm kiếm được việc thỏa ước trong số những mặt mũi hay là không.

Lữ Phong | 11:05 27/01/2024