Bay cao tại Man Utd, Southgate mở ra cơ hội cho Mainoo

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ The Sun, HLV Gareth Southgate hàm ý về sự hoàn toàn có thể tập trung Kobbie Mainoo lên ĐT Anh.

Kobbie Mainoo làm nên tuyệt hảo kể từ thời điểm lên team một Manchester United. Cầu thủ 18 tuổi tác hầu hết ko bỏ qua một trận đấu này Tính từ lúc khi có lần đầu ra sân trong mùa giải trước Everton nhập mon 11.

Bạn đang xem: Bay cao tại Man Utd, Southgate mở ra cơ hội cho Mainoo

Mainoo ghi bàn vào những trận đấu của anh vào những tuần mới đây và hiện tại lọt được vào đôi mắt xanh xao của Gareth Southgate. HLV ĐT Anh còn hàm ý về sự tập trung tài năng sinh vào năm 2005, trích dẫn kể từ The Sun:

"Mainoo đang được tranh tài đặc biệt chất lượng tốt. Tôi ko chắc Mainoo sở hữu nhất thiết nên phát triển thành một chi phí vệ phòng thủ hay là không, tuy nhiên cậu ấy là một trong những cầu thủ khá tiến bộ cỗ. Cậu ấy đang được sở hữu một khởi điểm tuyệt hảo nhập sự nghiệp của tớ và tiếp tục rất tuyệt nếu như ĐT Anh theo gót dõi cậu ấy Lúc đang được mong muốn tiến bộ về phía trước".

Xem thêm: Jurgen Klopp ghi nhận công lao của 'người đóng thế' Alisson Becker

Xem thêm: Chỉ 7 HLV về đích trước Sir Alex ở Premier League

Gareth Southgate hints at shock position change for Kobbie Mainoo - Bóng Đá

 Mainoo hoàn toàn có thể lên ĐT Anh nếu như kế tiếp nghịch tặc tiến bộ cỗ.

Southgate hoàn toàn có thể nên hành vi nhanh gọn lẹ nhằm chiếm hữu Mainoo khi ngôi sao Man Utd đang được quan hoài vày vương quốc không giống tuy nhiên anh đầy đủ ĐK tranh tài - Ghana.

Randy Abbey, member hội đồng quản lý và điều hành của Liên đoàn soccer Ghana, từng rằng với The Times về sự mong muốn giành sự đáp ứng của Mainoo.

Lữ Phong | 19:31 10/02/2024