Bê bối ở ĐT Trung Quốc: Cầu thủ nhiều lần giả vờ chấn thương để né lên ĐTQG

Skip đồ sộ content

screencapture assets the afc 2023 AFC Asian Cup Matches Group A MD3 Qatar v Trung Quốc quảng bá Preview Trung Quốc quảng bá Facts jpg 2024 01 23 11 54 06 scaled

Bạn đang xem: Bê bối ở ĐT Trung Quốc: Cầu thủ nhiều lần giả vờ chấn thương để né lên ĐTQG

Thêm một vài tình tiết scandal tương quan cho tới group tuyển chọn Trung Quốc lại bị truyền thông nước này vạch trần sau thất bại của group ngôi nhà bên trên Asian Cup.

Tại Asian Cup 2023, tuyển chọn Trung Quốc thực hiện tuyệt vọng rộng lớn khi bị loại bỏ ngay lập tức kể từ vòng bảng tuy nhiên ko thể ghi được bàn thắng này sau 3 trận. phần lớn vấn đề xác minh rằng LĐBĐ Trung Quốc (CFA) đang được thải hồi HLV Jankovic.

Theo trang 163 ngày 27/1, cựu tuyển chọn thủ vương quốc Xu Liang một vừa hai phải thực hiện xốn xang dư luận vì chưng bật mí rằng trong mỗi năm quay về phía trên, nhiều cầu thủ ở Trung Quốc đang được vờ vịt bị gặp chấn thương nhằm không xẩy ra tập trung lên ĐTQG.

Hé lộ bê bối của tuyển chọn Trung Quốc: Cầu thủ vờ vịt gặp chấn thương nhằm ko lên ĐTQG- Hình ảnh 1.

Trong một trong những buổi vạc sóng thẳng bên trên social, chủ yếu Xu Liang cũng quá nhận rằng trước đó, anh thông thường xuyên vờ vịt gặp chấn thương nhằm “né” những mùa triệu tập của ĐTQG Trung Quốc. Cựu chi phí vệ sinh vào năm 1981 nhận định rằng môi trường xung quanh soccer ở Trung Quốc vượt lên trước phức tạp, nên đấy là phương pháp để cầu thủ này “tự bảo đảm phiên bản thân”.

Trong khi cơ, phóng viên báo chí Zhao Rui của hãng sản xuất truyền thông Every Daily News cũng bật mí thêm thắt rằng trước thời khắc ra mắt VCK Asian Cup 2023, một vài cầu thủ cũng lấy nhiều nguyên nhân không giống nhau nhập cơ đem vờ vịt gặp chấn thương nhằm kể từ chối mùa tập trung của HLV trưởng Jankovic.

Xem thêm: 'Giải cứu' Man City, Phil Foden được Pep Guardiola khen ngợi hết lời

Chính việc ko thể tập trung những cầu thủ rất tốt đang được tác động nguy hiểm cho tới phong thái và kết quả của tuyển chọn Trung Quốc bên trên Asian Cup. Tan Long – một cầu thủ đang được 36 tuổi tác cùng bất đắc dĩ được lựa chọn đá trung phong tuy nhiên cầu thủ này trở thành “vô hại” bên trên khu đất Qatar. Trong khi cơ, Jiang Shenglong – một cầu thủ vốn liếng đá ở địa điểm hậu vệ được đôn lên đá trung phong tuy nhiên cũng ngay lập tức “tàng hình”.

Hé lộ bê bối của tuyển chọn Trung Quốc: Cầu thủ vờ vịt gặp chấn thương nhằm ko lên ĐTQG- Hình ảnh 2.

Tiền vệ Wu Xi già cả nua cũng rất được lựa chọn, sản phẩm là anh bị gặp chấn thương, ko thể đá trận thứ nhất với tư cơ hội là group trưởng tuyển chọn Trung Quốc. Khi “buộc nên trở lại” sau gặp chấn thương, thể trạng của Wu Xi đặc biệt xoàng xĩnh. Trường ăn ý không giống là trung phong nòng cốt Wu Lei mặc dù không tồn tại phong thái cao tuy nhiên anh vẫn thông thường xuyên được lựa lựa chọn vì chưng HLV Jankovic thực tiễn cũng không thể phương án này chất lượng tốt rộng lớn. Theo 163, HLV Jankovic hiểu rất rõ ràng về phong thái, thể trạng của từng cầu thủ tuy nhiên ông buộc nên lựa lựa chọn bọn họ mặc dù những ra quyết định cơ hoàn toàn có thể thực hiện tổn kinh mang lại tuyển chọn Trung Quốc tương tự mang lại chủ yếu ông.

Cũng bám theo 163, thường thì với những cầu thủ có tính chuyên nghiệp, việc được đem áo ĐTQG luôn luôn là vinh hạnh rộng lớn lao. Tuy nhiên, với tuyển chọn Trung Quốc lại không giống. Sau khi cựu HLV Li Tie và cựu quản trị CFA Chen Xuyuan bị tóm gọn, thật nhiều cầu thủ cũng không thể đậm tuy vậy với ĐTQG.

Xem thêm: Andre Onana có 45 phút quá hay trước Man City

Asian Cup) ĐT Trung Quốc hoàn toàn có thể qua chuyện vòng bảng mặc dù... ko làm bàn |  Goal.com Việt Nam

Hiện bên trên, bật mí mới nhất vẫn đang được hấp dẫn sự quan hoài rộng lớn kể từ độc giả soccer Trung Quốc. Những vấn đề này càng thực hiện sụt giảm niềm tin cẩn của CĐV với ĐTQG nước ngôi nhà.

Nguồn: https://soha.vn/he-lo-be-boi-cua-tuyen-trung-quoc-cau-thu-gia-vo-chan-thuong-de-khong-len-dtqg-19824012810135299.htm