Bellingham báo tin cực buồn đến Real Madrid và ĐT Anh

Siêu sao Jude Bellingham của Real Madrid đã trở nên rút ngoài group tuyển chọn Anh sau khoản thời gian ko phục hồi gặp chấn thương vai.

Jude Bellingham và được tập trung lên group tuyển chọn Anh nhập vào ngày đầu tuần tuy vậy bỏ qua nhị trận đấu thời gian gần đây nhất của Real Madrid vì thế gặp chấn thương vai. Tuy nhiên, sau khoản thời gian review kể từ đội hình hắn tế của Tam Sư, cầu thủ đôi mươi tuổi hạc đang được đưa ra quyết định nối tiếp bình phục tính năng và quay về Tây Ban Nha.

Bạn đang xem: Bellingham báo tin cực buồn đến Real Madrid và ĐT Anh

CHÍNH THỨC: Bellingham cung cấp tin buồn nhất cho tới Real Madrid và ĐT Anh 356514

ĐT Anh đang được đầy đủ ĐK tham gia triệu Euro 2024 với tư cơ hội là group nhất bảng C, bởi vậy Gareth Southgate với đầy đủ kĩ năng nhằm kiểm soát và điều chỉnh group bóng của tôi. Bellingham đang xuất hiện tư thế khác thường cho tất cả câu lạc cỗ lẫn lộn group tuyển chọn vương quốc. Cầu thủ đôi mươi tuổi hạc hiện tại đang được ghi 13 bàn thắng và góp phần 3 lối loài kiến ​​tạo sau 14 trận bên trên từng trường đấu.

Levi Colwill: No point to tát Chelsea academy if defender is overlooked

Tam sư cũng xác nhận sự vắng ngắt mặt mũi của Levi Colwill Lúc hậu vệ của Chelsea đang được cần vật lộn với yếu tố ở vai khiến cho anh ko thể tham gia trận hòa 4-4 ở Premier League trước Manchester City nhập vào cuối tuần qua loa.

Xem thêm: Cuộc đại chiến giữa hai Isco

Trước tê liệt, Lewis Dunk của Brighton, James Maddison của Tottenham Hotspur và Callum Wilson của Newcastle United là những cầu thủ đang được rút ngoài group tuyển chọn Anh.

Cole Palmer nhận thưởng quan trọng đặc biệt Lúc xé lưới Man City

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Cú sốc ập xuống Man Utd sau trận thua Bournemouth

Trước toàn cảnh bên trên, Ezri Konsa của Aston Villa, Rico Lewis của Manchester City và Cole Palmer của Chelsea và được tập trung.

Đội bóng xứ sương quáng gà tiếp tục gặp gỡ Malta và Bắc Macedonia nhập nhị trận sau cuối ở vòng sơ loại triệu Euro 2024.

Nguồn: https://thethao247.vn/euro/426-chinh-thuc-bellingham-bao-tin-buon-nhat-den-real-madrid-va-dt-anh-d304582.html