Bellingham bị điều tra vì Greenwood

BongDa.com.vn Các Ϲɑmerɑ đã cho chúng ta thấy Jude Bellingham vẫn với những tiếng qua chuyện giờ đồng hồ lại với Mason Greenwood vô cuộc va phỏng rạng sáng sủa ni.

Sau giờ đồng hồ bé chung kết, Cadena SER trả tin yêu Getafe vẫn yêu thương cầu giám sát trận đấu của La Liga đưa hành động phát biểu xấu xí được nghĩ rằng của Jude Bellingham vô report đầu tiên của trận đấu và tiếp sau đó hoàn toàn có thể hé một cuộc khảo sát về vụ việc.

Bạn đang xem: Bellingham bị điều tra vì Greenwood

Jude Bellingham reported vĩ đại La Liga over alleged Mason Greenwood slur after Real Madrid beat Getafe - Bóng Đá

 Bellingham và Greenwood vẫn với tiếng qua chuyện giờ đồng hồ lại cùng nhau.

Sự cố xẩy ra vô thắng lợi 2-0 của Real Madrid Lúc Bellingham truy cản Mason Greenwood ở ngay gần đường biên giới ngang. Bellingham phát biểu một kể từ với nhì âm tiết với Greenwood, tuy vậy tiếng động ko nhận được đúng đắn những gì chi phí vệ người Anh phát biểu.

Nếu bị La Liga cáo buộc, chi phí vệ của Real Madrid có thể bị đình chỉ tranh tài, tuy vậy vẫn ko rõ ràng liệu những quan liêu chức có vào cuộc hay ko.

Xem thêm: 'Barca đã chơi không tốt'

Xem thêm: Thua bạc nhược Man City, Erik ten Hag thừa nhận điều cay đắng

Trận đấu hôm loại 5 là phen trước tiên Bellingham đối đầu với Greenwood ở giải đấu số 1 Tây Ban Nha kể từ thời điểm trung phong của Man Utd tham gia Getafe theo hình thức mang lại mượn.

Greenwood chuyển cho tới Tây Ban Nha vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày hè sau khoản thời gian Man Utd tổ chức triển khai một cuộc khảo sát nội cỗ và Kết luận rằng cầu thủ 22 tuổi này nên trong thời điểm tạm thời gửi cho tới một điểm không giống.

Ngọa Long | 09:12 02/02/2024