Bellingham giành Golden Boy 2023

BongDa.com.vn Với tỷ trọng 97% phiếu bầu, chi phí vệ người Anh thắng lợi phần thưởng Golden Boy 2023 thuyết phục.

Jude Bellingham vẫn thắng lợi phần thưởng Golden Boy 2023 với 485 điểm bên trên tổng số điểm tối nhiều là 500 – tương tự 97%. Tỷ lệ này ngang vày với năm Kylian Mbappe đoạt Golden Boy 2017. Để giành được phần thưởng bên trên, Bellingham vẫn nên vượt lên một loạt ứng viên khác ví như Rasmus Hojlund (Đan Mạch), Jamal Musiala (Đức) hoặc Benjamin Sesko (Slovenia).

Bạn đang xem: Bellingham giành Golden Boy 2023

Với kết quả 13 bàn sau 13 trận bên trên Real Madrid. Bellingham là vua của những vị vua. Cậu ấy đang được là cầu thủ U21 tài năng nhất”, Tuttosport – đơn vị chức năng tạo nên phần thưởng Golden Boy – đăng lên bên trên trang chủ.

Bellingham giành Golden Boy 2023 - Bóng Đá

Jude Bellingham đang được nghịch tặc loại đá bóng khác thường bên trên Real Madrid.

Ở khuôn khổ Golden Girl 2023, Linda Caicedo – cầu thủ nữ giới người Colombia và cũng đem áo Real Madrid – là kẻ được đánh giá tối đa. Tờ báo thể thao của Italy còn trao giải mang lại Cầu thủ bên trên 21 tuổi hạc thông thạo nhất. Nam cầu thủ Erling Haaland (Manchester City) và nữ giới cầu thủ Aitana Bonmati (Barcelona) là những người dân thắng cuộc.

Xem thêm: Thành tích đáng buồn của đại diện Anh Quốc tại C1

Xem thêm: Real sẽ chốt tương lai Ancelotti trước Giáng sinh

Hạng mục Cầu thủ con trẻ thông thạo nhất gọi thương hiệu Lamine Yamal (Barcelona). Yamal mới mẻ bước qua quýt tuổi hạc 16 được vài ba mon vẫn đem suất đá chủ yếu bên trên Barcelona và ghi 2 bàn thắng mang lại ĐTQG Tây Ban Nha. Cuối nằm trong, Giorgio Scalvini (Atalanta) được vinh danh là tài năng hoặc nhất giai đoạn U21 của Italy.

Tuttosport xây dựng Golden Boy nhập năm 2003. Trao Giải trao tặng mang lại cầu thủ U21 nghịch tặc hoặc nhất mùa giải, theo gót đánh giá của những căn nhà báo đáng tin tưởng. Trong vượt lên trước khứ, giới mộ điệu tận mắt chứng kiến ko ít tài năng trẻ lấy Golden Boy là bàn giẫm nhằm vượt qua phát triển thành siêu sao như Wayne Rooney, Lionel Messi, Sergio Aguero, Kylian Mbappe, Erling Haaland và người nhận giải năm ngoái, Gavi.

Minh Đức | 05:49 18/11/2023