Bellingham mang tin vui cho Real

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Football Espana, HLV Carlo Ancelotti xác nhận tin cẩn vui vẻ kể từ Jude Bellingham trước trận Valencia.

Jude Bellingham đang được ngồi ngoài nhập thắng lợi 3-0 trước Braga nhập vào giữa tuần sau khoản thời gian bị trật khớp vai ở trận hòa 0-0 gặp Rayo Vallecano nhập Chủ nhật tuần trước đó. HLV Carlo Ancelotti bật mí rằng Arda Guler tiếp tục lại cần đợi trận tung ra sau khoản thời gian gặp gỡ cần một gặp chấn thương không giống, tuy nhiên tin cẩn chất lượng tốt là Bellingham sẵn sàng tranh tài mang đến Real trước Valencia:

Bạn đang xem: Bellingham mang tin vui cho Real

"Chúng tôi đang được triệu tập nhập những gì hoàn toàn có thể xẩy ra vào trong ngày mai. Bellingham phân tách sẻ cậu ấy cảm nhận thấy tự do thoải mái, ngày hôm nay đang được luyện tập và ngày mai tiếp tục đi ra sảnh tranh tài. Nếu không tồn tại gì xẩy ra nhập một vài giờ cho tới, Bellingham tiếp tục đi ra sân".

Bellingham should be available for Los Blancos. - Bóng Đá

 Bellingham sẵn sàng quay về.

Ancelotti cũng xác minh Andriy Lunin với thời cơ giành suất bắt chủ yếu nếu như anh thể hiện tại tốt:

Xem thêm: SỐC! Cổ động viên qua đời trên khán đài, trận đấu ở La Liga bị hủy | Bóng Đá

Xem thêm: 'Giá cả là một vấn đề vì Arsenal đã chi mạnh tay vào mùa hè'

"Ngày mai Fran được xem là thủ môn loại nhị. Chúng tôi cực kỳ tin cẩn tưởng vào cậu ấy. Canizares đang dần đùa chất lượng tốt ở Castilla.”

“Luôn luôn luôn với sự thảo luận. Khi Kepa đi ra sảnh, cậu ấy đã thử rất tuyệt và Khi Lunin được dùng, cậu ấy cũng đùa khá. Mỗi người dân có thể trải qua chuyện trận đấu chất lượng tốt hoặc tệ hại nên người thay cho thế cần sẵn sàng".

Lữ Phong | 10:39 11/11/2023