Bellingham nêu cảm nhận về cuộc sống tại Madrid

BongDa.com.vn Trên RMTV, Jude Bellingham bộc bạch những tâm trí về cuộc sống đời thường bên trên Real Madrid trong cả rộng lớn nửa năm vừa qua.

Jude Bellingham đang đi đến sinh sống trong thủ đô Tây Ban Nha rộng lớn nửa năm. Việc nên thích ứng với môi trường thiên nhiên mới nhất không khiến khó khăn dễ dàng mang lại cầu thủ sinh vào năm 2003. Trên RMTV, tân binh Real Madrid share về cuộc sống đời thường bên trên xứ đấu bò:

Bạn đang xem: Bellingham nêu cảm nhận về cuộc sống tại Madrid

"Bạn biết Real Madrid là CLB lớn số 1 trái đất, tuy nhiên khi chúng ta khoác áo team bóng thì tất cả thiệt ngoạn mục. Nó tựa như thể các bạn đang được đùa nhập một trường đấu vậy và các bạn cảm nhận thấy bạn dạng đằm thắm như 1 đấu sĩ. Nó rất rất đặc biệt".

"Bạn ko khi nào hoàn toàn có thể tưởng tượng được CLB này rộng lớn mà đến mức nào là. Không thể rời khỏi ngoài lối nhưng mà không biến thành ai bại quan sát. Câu lạc cỗ ở một đẳng cấp và sang trọng vượt lên trội".

Xem thêm: Rio Ferdinand bất ngờ gọi tên cựu hậu vệ Man City xuất sắc hơn John Stones

Xem thêm: Vừa thắng hủy diệt, Lewandowski phát biểu tự tin

Bellingham share cuộc sống đời thường bên trên Real - Bóng Đá

 Bellingham share về cuộc sống đời thường bên trên Madrid.

“Có những khi tôi ra bên ngoài húp coffe sát căn nhà hoặc bước chân xuống phố thức ăn. Sau bại tôi về căn nhà nghỉ dưỡng một khi ngoài vườn nếu như trời nắng nóng đẹp nhất. Nếu bạn hữu của tôi ở phía trên, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục cút bữa tối và về lại nhà. Nó thực sự ổn định. Quý Khách bắt gặp quý khách ở những điểm các bạn cho tới tối đa. Họ ko coi các bạn là cầu thủ soccer, nhưng mà chỉ là một trong Jude Bellingham thông thường cho tới húp coffe và điều này thiệt tuyệt. Những người tôi bắt gặp ở TP.HCM đều chăm sóc tôi thật nhiều. Tôi cảm nhận thấy như ở nhà".

“Khi ra bên ngoài, tôi là kẻ dè dặt và ko quí xúc tiếp với rất nhiều người, vì thế điều này thực hiện trở ngại mang lại tôi bởi ngôn ngữ, tuy nhiên tôi luôn luôn rất rất lịch sự".

Lữ Phong | 19:43 01/02/2024