Bellingham sẽ ở lại Real bao lâu?

BongDa.com.vn Thông qua quýt Independent, người hàng đầu giải đấu tối đa xứ sở Bò Tót tiếp tục nói đến sau này của hiện tượng kỳ lạ này.

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas, tiếp tục ca tụng cảm giác tuy nhiên Jude Bellingham tạo nên so với giải đấu số 1 Tây Ban Nha kể từ thời điểm ký phù hợp đồng với Real Madrid.

Bạn đang xem: Bellingham sẽ ở lại Real bao lâu?

Cầu thủ trăng tròn tuổi tác này là trung tâm của cơn sốt ủy quyền vô kỳ ủy quyền ngày hè 2023, nhanh gọn lẹ cải cách và phát triển trở nên cuộc đua tuy nhiên mã thân ái Liverpool và Los Blancos.

Tuy nhiên, những người dân hàng đầu Anfield đã từ vứt thương vụ làm ăn, hé lối cho tới Bellingham xong xuôi hiệp đồng ủy quyền trị giá bán 115 triệu bảng kể từ Signal Iduna Park của Borussia Dortmund sang trọng Santiago Bernabeu.

Xem thêm: Giroud: 'EURO 2024 có thể là giải đấu quốc tế cuối cùng của tôi'

Bellingham tiếp tục ở lại Real bao lâu? - Bóng Đá

 Bellingham đang được "kéo view" cho tới La Liga.

Tebas thưa vô một hội nghị thượng đỉnh ở Lisbon trải qua Independent, tuyên bố về tác động của Bellingham cho tới đá bóng Tây Ban Nha:

Xem thêm: Đức gặp Pháp trong trận giao hữu vào tháng 3 năm sau

Chỉ vừa mới được vài ba mon, còn vượt lên trước sớm để hiểu cường độ không thiếu. Nhưng với lượng xem từ Vương quốc Anh, Bellingham đang xuất hiện hiệu quả rộng lớn cho tới giải đấu của công ty chúng tôi."

"Tôi chắc chắn rằng anh ấy tiếp tục ở lại tăng vài ba mùa giải nữa,” người con trai 61 tuổi tác nối tiếp. “Chúng tôi sở hữu cầu thủ cực tốt châu Âu là kẻ Anh, công ty chúng tôi ko thể đối chiếu nhì vương quốc này."

Đăng Nguyễn | 09:25 15/11/2023