Bellingham vắng mặt ở trận đấu tiếp theo của Real Madrid

BongDa.com.vn Theo Goal, chi phí vệ người Anh tiếp tục chấp hành án treo giò 1 trận tự đã nhận được đầy đủ 5 thẻ vàng ở La Liga.

Real Madrid nối tiếp bám xua đuổi Girona bên trên BXH La Liga. Los Blancos giành thành công kịch tính 3-2 trước Almeria, dẫn đến một loạt giành cãi không giống nhau về những ra quyết định của trọng tài, VAR. Thắng lợi này gom thầy trò Carlo Ancelotti đứng thứ hai, thông thường một điểm đối với Girona; bên cạnh đó tranh tài thấp hơn một trận.

Bạn đang xem: Bellingham vắng mặt ở trận đấu tiếp theo của Real Madrid

Jude Bellingham phát triển thành một trong mỗi điểm sáng sủa lớn số 1 của Real Madrid trận này. Tiền vệ người Anh góp phần 1 bàn thắng, một xây cất. Tuy nhiên, vấn đề ko vui sướng giành riêng cho CĐV Real Madrid sau trận đấu Almeria.

Why Jude Bellingham will miss Real Madrid’s next game - Bóng Đá

Bellingham vắng ngắt mặt mũi ở trận đấu với Las Palmas.

Cụ thể, Bellingham tiếp tục vắng ngắt mặt mũi ở trận đấu thân thuộc Real Madrid và Las Palmas sắp tới đây. tại sao là vị cựu sao Borussia Dortmund bị trừng trị thẻ vàng ở phút 90+11' trận đấu với Almeria, thông qua đó nhận đầy đủ 5 thẻ vàng ở La Liga mùa này. Như vậy, Bellingham tiếp tục nhận án treo giò 1 trận.

Xem thêm: Jurgen Klopp ghi nhận công lao của 'người đóng thế' Alisson Becker

Xem thêm: Thua Liverpool 3 bàn, HLV Southampton vẫn không phục

Mùa giải trong năm này, Bellingham tranh tài nở rộ vô màu sắc áo Real Madrid. Tiền vệ đôi mươi tuổi tác ghi 18 bàn thắng, góp phần 8 trộn xây cất bên trên từng trường đấu. 

Sao mai người Anh được nhận xét là một trong trong mỗi tài năng trẻ em sáng sủa giá bán nhất toàn cầu thời điểm hiện tại. Bellingham vào vai trò trụ cột ở CLB lẫn lộn ĐTQG.

Anh Nguyễn | 16:49 22/01/2024