Ben Chilwell: Chelsea chơi không tốt, chẳng có lời bào chữa nào cả

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Chelsea, ngôi sao sáng người Anh tiếp tục lên giờ về thất bại trước Wolves.

Phát biểu sau trận bại Wolves, Ben Chilwell trầm trồ trọn vẹn tuyệt vọng và xác minh rằng Chelsea tiếp tục với 1 mùng trình thao diễn thấp kém. Hậu vệ người Anh phân chia sẻ:

Bạn đang xem: Ben Chilwell: Chelsea chơi không tốt, chẳng có lời bào chữa nào cả

"Chúng tôi ko thể trốn rời, team bóng tiếp tục đùa ko chất lượng tốt."

“Chúng tôi tiếp tục tham gia tuyệt hảo và đạt được bàn thắng. Nhưng tiếp sau đó, Shop chúng tôi gần như là nhằm thủng lưới ngay lập tức ngay thức thì và tiếp tục đùa ko chất lượng tốt trong tầm 70 phút sót lại của trận đấu."

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Vì Chelsea, Mauricio Pochettino tiếp tục phản bội chủ yếu bản thân - Bóng Đá

 Chelsea đùa tệ.

"Tôi nghĩ về, Wolves tiếp tục đã cho chúng ta thấy rằng bọn họ khát khao rộng lớn Shop chúng tôi. Điều cơ ko Tức là Shop chúng tôi không thích giành thành công, tuy nhiên tôi nghĩ về, bọn họ tiếp tục hành động nhiều hơn nữa Shop chúng tôi một ít."

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

“Không với điều bào trị nào, tuy nhiên nhịn nhường như Wolves tiếp tục thắng giành chấp tay song nhiều hơn nữa, bọn họ chạy nhiều hơn nữa Shop chúng tôi và kể từ lúc làm bàn thắng trước tiên, bọn họ đã sở hữu ưu thế. Như tôi tiếp tục thưa, ko thể với điều bào trị nào là mang lại thất bại này, và Shop chúng tôi cần được nhanh gọn lẹ xử lý nó."

"Chúng tôi tiếp tục với những thời cơ nhập trận đấu mới đây, và việc tận dụng tối đa bọn chúng là tùy nằm trong nhập Shop chúng tôi." 

Huỳnh Phong | 19:18 05/02/2024