Ben White: 'Tôi không bận tâm lắm'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Arsenal, hậu vệ người Anh quá nhận bản thân ko gặp gỡ yếu tố với việc dạt thanh lịch hiên chạy dọc cánh.

Mùa giải trong năm này, Ben White vẫn tranh tài cố định và thắt chặt nhập tầm quan trọng hậu vệ cánh nên, và anh quá nhận tiếp tục luôn luôn góp sức không còn bản thân mang đến team bóng cho dù nên nghịch ngợm ở địa điểm này bên trên Sảnh. Đồng thời, Ben còn tồn tại những share xứng đáng để ý xoay xung quanh việc nghịch ngợm bóng nằm trong Bukayo Saka. 

Bạn đang xem: Ben White: 'Tôi không bận tâm lắm'

Ngôi sao người Anh mang đến biết:

"Tôi ko bận tâm lắm."

Xem thêm: NÓNG: Haaland bí mật đàm phán Barca sau khi Mbappe đến Real

“Tôi vẫn tranh tài mặt khác cả nhì địa điểm khá lâu, nên thiệt tuyệt Khi hoàn toàn có thể nghịch ngợm ở một địa điểm cố định và thắt chặt. Bất cứ lúc nào tôi tranh tài, tôi ham muốn góp sức không còn bản thân mang đến team. Đó là tiềm năng của tôi. Điều này đã mang lại lợi ích mang đến tôi nhập trong cả sự nghiệp của tôi, và nó cũng hoàn toàn có thể chung tôi được đi ra Sảnh tranh tài nhiều hơn thế nữa đối với số trận nhưng mà tôi xứng danh nhận!”

Xem thêm: Chelsea thắng nhọc, Mauricio Pochettino vẫn hài lòng

Arsenal tiến bộ đặc biệt ngay gần cho tới chữ ký quality - Bóng Đá

 Ben White vốn liếng đem sở ngôi trường là trung vệ.

"Chơi bóng với Bukayo Saka là một nụ cười, tôi luôn luôn thấy được những gì cậu ấy thực hiện với những team bóng nhưng mà Shop chúng tôi đang được đối đầu."

“Khi chúng ta mang 1 cầu thủ vì vậy, chúng ta nên chuyền bóng mang đến bọn họ. Điều cơ khiến cho việc làm của tôi trở thành dễ dàng và đơn giản rộng lớn thật nhiều, vì như thế tôi biết Saka sẽ khởi tạo đi ra điều gì cơ." 

Huỳnh Phong | 21:18 31/01/2024