Benzema sẽ khiến Man United tệ hơn?

BongDa.com.vn Qua SportsKeeda, cựu ngôi sao sáng Arsenal, Paul Merson lên giờ đồng hồ lưu ý Man United về ý muốn mộ Karim Benzema.

Hàng công Man United rất cần phải gia tăng khi Rasmus Hojlund đang được không tồn tại khoảng tầm thời hạn tốt nhất có thể ở Anh. Tiền đạo này chỉ ghi được 2 bàn thắng và 1 trộn kiến thiết sau 13 trận đi ra sảnh bên trên Premier League mang lại group bóng của Erik ten Hag từ trên đầu mùa.

Bạn đang xem: Benzema sẽ khiến Man United tệ hơn?

Paul Merson says Man United have been linked with making a signing who’d make them even worse - Bóng Đá

 Man United được link với Benzema.

Đã đem tin yêu bốt cho biết thêm Man United ham muốn ký ăn ý đồng với Benzema. Nhưng cựu ngôi sao sáng Arsenal, Paul Merson lên giờ đồng hồ lưu ý rằng việc ký ăn ý đồng với trung phong này rất có thể ngăn cản sự cải cách và phát triển của Hojlund và khiến cho Quỷ đỏ tía thậm chí là còn tệ rộng lớn.

Merson phát biểu với SportsKeeda: “Đối với Benzema, tôi ko cứng cáp cậu ấy sẽ tới Premier League tuy vậy được link với những group bóng như Chelsea, Arsenal và Man United. Cậu ấy tiếp tục ham muốn thật nhiều chi phí và ko nên là phương án lâu năm.

Xem thêm: NÓNG: Haaland bí mật đàm phán Barca sau khi Mbappe đến Real

Xem thêm: Tại sao 3 đội bóng Anh tranh nhau Amorim?

Nó tương tự như loại ký ăn ý đồng tuy nhiên Man United tiếp tục nhảy vô, tuy nhiên bọn họ ko thể nối tiếp thực hiện những gì bọn họ đã thử trong mỗi năm mới đây.

Nếu Benzema tham gia Man United, Rasmus Hojlund tiếp tục phát triển thành phương án dự trữ. Điều bại rõ nét tiếp tục ngăn cản sự cải cách và phát triển của cậu ấy. Nó tiếp tục giống như trường hợp của Cristiano Ronaldo khi cậu ấy vô sảnh và làm bàn, tuy nhiên Man United với tư cơ hội là một trong group bóng còn tệ hơn!”

Minh Tuấn | 05:25 20/01/2024