Berbatov đã 'bó tay' với trường hợp của Rashford

BongDa.com.vn Theo Mirror, Dimitar Berbatov vẫn sở hữu những tuyên bố tương quan cho tới tình huống của trung phong Marcus Rashford.

Marcus Rashford đã trở nên tố về sự việc nhập cuộc vỏ hộp tối và cáo căn bệnh, điều này khiến cho trung phong người Anh bị gạch ốp thương hiệu ngoài trận gặp gỡ Newport County bên trên FA Cup. Cầu thủ sinh vào năm 1997 đang sẵn có một phong thái tệ sợ hãi mùa giải này khi mới mẻ chỉ mất 4 bàn thắng, và việc kế tiếp thể hiện nay sự vô kỷ luật khiến cho hình hình ảnh của anh ý trở thành xấu xa chuồn nhập đôi mắt những cổ khích lệ.

Bạn đang xem: Berbatov đã 'bó tay' với trường hợp của Rashford

 - Bóng Đá

 Berbatov không thể lời nói nào là nhằm bào trị cho tất cả những người đàn em.

Dimitar Berbatov vừa mới qua đã và đang lên giờ đồng hồ về mẩu chuyện này, cựu chân hạ người Bulgaria xác minh anh không tồn tại cơ hội nào là bào trị mang đến những "trò hề" của những người đàn em bên trên Man Utd: 

Xem thêm: Lộ điều khoản giải phóng hợp đồng của Roberto De Zerbi

Xem thêm: Cuộc đời bi thảm của thần đồng duy nhất được Ronaldo công nhận giỏi hơn mình

"Không sở hữu lời nói nào là nhằm bào trị mang đến việc bại. Tôi mong muốn lần lời nói bào trị vì thế tôi luôn luôn nỗ lực bảo đảm mang đến những cầu thủ và vì thế tôi cũng từng ở cương vị bại. Tôi biết từng chuyện ra mắt ra làm sao, đôi lúc chúng ta nên gánh chịu đựng điều gì.

Bạn mong muốn nghỉ ngơi xả khá và bạn cũng có thể thực hiện được vấn đề này, miễn sao chúng ta chớ quăng quật buổi tập luyện vào trong ngày hôm sau".

Đăng Trương | 20:24 01/02/2024