Bernabeu đội vốn, Real vay tới 370 triệu euro

BongDa.com.vn Theo vấn đề kể từ Inside World Football, group bóng Hoàng gia đã nhận được được khoản chi phí rộng lớn nhằm trang trải ngân sách kiến tạo sảnh hoạt động.

Trong những ngày vừa qua loa, những người đóng cổ phần của Real Madrid vẫn để đèn sáng xanh xao mang lại hội đồng cai quản trị kêu gọi tăng khoản vay mượn 370 triệu lỗi nhằm hoàn thiện việc tôn tạo sảnh hoạt động Santiago Bernabeu của câu lạc cỗ. Tính cả khoản vay mượn mới nhất, ngân sách sảnh hoạt động của Real Madrid hiện nay vẫn tạo thêm rộng lớn 1 tỷ lỗi, đối với ngân sách ban sơ là 575 triệu lỗi.

Bạn đang xem: Bernabeu đội vốn, Real vay tới 370 triệu euro

Động thái trải qua khoản vay mượn này được đại số đông tán thành với cùng 1.569 đại biểu bỏ thăm cỗ vũ, 35 phiếu phản đối và 38 phiếu Trắng.

Real vay mượn 370 triệu lỗi nhằm tăng cấp sảnh Barbeneu - Bóng Đá

 Perez mong muốn Bernabeu tổ chức triển khai trận chung cuộc World Cup 2030.

Phát biểu trước những member, quản trị Real Madrid Florentino Perez vẫn ý kiến đề xuất Bernabeu phát triển thành vị trí tổ chức triển khai trận chung cuộc World Cup 2030, đồng đăng cai với Bồ Đào Nha và Maroc:

Về trận chung cuộc World Cup 2030. Chắc chắn rồi nên không? Sẽ không tồn tại sảnh hoạt động nào là chất lượng tốt không dừng lại ở đó. Đúng ko nào? Bernabeu tiếp tục không chỉ có thay cho thay đổi Real Madrid mà còn phải cả TP.HCM Madrid. Tất cả những động thái đã được triển khai nhằm quý khách hoàn toàn có thể dùng sảnh hoạt động mỗi ngày và công ty chúng tôi ko nên hiện tượng đau đầu về chuyện tịch thu vốn liếng sau thời điểm World Cup khép lại. Tôi nghĩ về tất cả chúng ta tiếp tục không tồn tại sự tuyên chiến đối đầu nào là nhằm đăng cai trận chung cuộc đâu.” ông trình bày.

Bảo vệ ý kiến vay mượn tăng chi phí mang lại ngân sách tôn tạo, Chủ tịch Perez cũng mang lại biết:

Xem thêm: Saika Kawakita lần đầu làm chuyện ấy với 8 người suốt 10h

Bernabeu là một trong những trong mỗi công trình xây dựng khó khăn triển khai nhất ở châu Âu, tuy nhiên nó sẽ bị là một trong những trong mỗi địa điểm du lịch lớn số 1 ở thủ đô. Chúng tao nên trí tuệ được những nỗ lực đã và đang được triển khai, Khi nên băng qua Covid, kết quả của lạm phát kinh tế vì thế cuộc chiến tranh ở Ukraine hoặc giá chỉ dầu tăng dần đều. Ngành kiến tạo vẫn nên hứng Chịu toàn bộ, khiến cho thử thách càng trở thành phức tạp rộng lớn. Nó tác động cho tới thời hạn và ngân sách của công trình xây dựng này.”

Đặc điểm chủ yếu của sảnh hoạt động mới mẻ này là mặt mày cỏ hoàn toàn có thể được tháo dỡ để dùng cho những sự khiếu nại không giống. Vì thế, ngân sách nhằm tăng cấp Bernabeu là không nhỏ.

Về cụ thể khoản vay mượn, Perez mang lại biết: “Chúng tôi vẫn ra quyết định mò mẫm nguồn chi phí lâu năm mang lại khoản vay mượn, nhằm không trở nên tác động tài chủ yếu nhập thời gian ngắn. Do ê, công ty chúng tôi vẫn nhận được khoản vay mượn loại tía, tối nhiều 370 triệu lỗi và thời hạn tối nhiều là 30 năm. Việc tăng cấp sảnh hoạt động là vấn đề khởi điểm mang lại sau này.

Xem thêm: '2 trong số những thẻ phạt không cần thiết nhất bạn từng thấy'

Real vay mượn 370 triệu lỗi nhằm tăng cấp sảnh Barbeneu - Bóng Đá

 Sân bóng mới nhất của Real tiếp tục xuất hiện cỏ hoàn toàn có thể dỡ tách.

Tin tức về sự Real Madrid đang được mò mẫm cơ hội kêu gọi tăng 370 triệu lỗi kể từ các tổ chức tín dụng đã được Viral đồng thời câu lạc cỗ công thân phụ Ngân mặt hàng Đầu tư Ả Rập Xê Út (SAIB) được xem là ngân hàng đầu tiên của mình ở Ả Rập Xê Út, tuy nhiên căn nhà băng này sẽ không nên là đối tác chiến lược giải ngân cho vay.

Câu lạc cỗ tiếp tục trích xác suất kể từ lệch giá chào bán vé nhằm trả nợ và lãi. Tất cả nhằm ko nên đương đầu với bức tranh u ám về tài chủ yếu sau thời điểm tăng cấp sảnh hoạt động. Câu lạc cỗ hoàn toàn có thể sẽ có được cho tới 500 triệu lỗi từ những việc vận hành kho bãi đỗ xe pháo ngầm nhập 40 năm cho tới.

Đăng Nguyễn | 10:31 14/11/2023