Bị 'buộc tội' làm Lisandro Martinez chấn thương nặng, Erik ten Hag lên tiếng

BongDa.com.vn Theo Irish Times, vị kế hoạch gia người Hà Lan ko nhận định rằng ông sở hữu lỗi trong các việc Lisandro Martinez bám gặp chấn thương nặng trĩu.

Lisandro Martinez bị đau nhức vô cuộc đối đầu với West Ham. Sau Khi được các bác bỏ sĩ bảo vệ, hậu vệ người Argentina đã xoay quay về Sảnh tuy nhiên anh cũng chỉ rất có thể đùa thêm 1 khi trước lúc nhường nhịn địa điểm cho Raphael Varane ở phút 71.

Bạn đang xem: Bị 'buộc tội' làm Lisandro Martinez chấn thương nặng, Erik ten Hag lên tiếng

Bị

Lisandro Martinez tách Sảnh sớm vô trận đấu với West Ham.

Cầu thủ 26 tuổi hạc bị thương tổn chạc chằng đầu gối cần và dự con kiến tiếp tục vắng tanh mặt mũi kể từ 6 cho tới 8 tuần. Khi được đặt ra những câu hỏi liệu yếu tố rất có thể trở thành tồi tàn hơn vì Lisandro Martinez ko được thay cho ra sớm hay ko, Erik ten Hag tức khắc bác bỏ quăng quật chủ ý này.

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

Xem thêm: Ả Rập ve vãn, Barca có ngay quyết định cho trụ cột

Ông trình bày (được Irish Times ghi lại): “Tôi ko nghĩ về vậy, tuy nhiên này là ra quyết định của Lisandro Martinez. Cậu ấy cảm nhận thấy tự do Khi quay về Sảnh tuy nhiên sau khoản thời gian nỗ lực, cậu ấy bắt gặp yếu tố. Gần như ko thể chẩn đoán cường độ gặp chấn thương. Trong một trong những trường hợp, nó rõ rệt và rõ ràng nhưng luôn luôn sở hữu một vùng color xám và đặc biệt khó khăn nhận ra kể từ mặt mũi ngoài".

Bị

Lisandro Martinez dự con kiến ngủ kể từ 6 cho tới 8 tuần.

“Chúng tôi sở hữu screen TV và Shop chúng tôi cũng thấy nó. Nhân viên hắn tế của Shop chúng tôi ở tê liệt nhằm mục đích chữa trị cho cậu ấy tuy nhiên nhằm tiến công giá tình hình vô một hoặc nhị phút là ko thể".

Huy Trưởng | 04:42 09/02/2024