Bị đối xử bạc bẽo, thủ môn Onana đòi treo găng

Skip to tát content

bayern man united onana

Bạn đang xem: Bị đối xử bạc bẽo, thủ môn Onana đòi treo găng

Thủ môn Manchester United, Andre Onana đang được suy nghĩ giã kể từ sự nghiệp quốc tế sau xích míc với Samuel Eto’o bên trên giải vô địch soccer châu Phi AFCON đang được ra mắt bên trên Bờ Biển Ngà.

Người gác đền rồng Onana đã mang cho tới Old Trafford ngày hè năm ngoái kể từ Inter Milan, đang được nhập cuộc giải đấu quốc tế nằm trong team tuyển chọn Cameroon bên trên AFCON, tuy nhiên chỉ ra rằng Sảnh vô 1 trong các tổng số tư trận.

bi-doi-xu-bac-beo-thu-mon-onana-doi-treo-gang (2).jpg

Đội bóng của Onana ko thể bất khả bại trận, Khi nhưng mà Cameroon đang được kết thúc giục chiến dịch của mình sau cú trượt ngựa 0-2 trước tuyển chọn Nigeria bên trên vòng 16 team vô vào ngày cuối tuần. Cộng thêm thắt việc thủ trở nên của Manchester United cảm nhận thấy ko lý tưởng với việc thiếu hụt thời hạn tranh tài bên trên team tuyển chọn vương quốc, Onana rất có thể kết thúc giục sự nghiệp quốc tế của tôi sau xích míc với những người hàng đầu xã soccer vương quốc Eto’o.

Đáng xem xét là Onana đang được tuyên thân phụ giã kể từ team tuyển chọn vương quốc sau khoản thời gian bị loại bỏ ngoài team hình luyện tập của Cameroon mang lại vòng chung cuộc FIFA World Cup 2022 bên trên Qatar, bởi một sự không tương đồng với Eto’o và HLV Rigobert Song. Tuy nhiên, anh đang được dẹp vứt tự động ái nhằm quay về team tuyển chọn vô mon 9, ngay lập tức sau khoản thời gian fake cho tới Manchester United.

bi-doi-xu-bac-beo-thu-mon-onana-doi-treo-gang (3).jpg

Lần này, Onana bỏ qua trận cởi mùng chiến dịch của team tuyển chọn Cameroon đối đầu Guinea, sau khoản thời gian chỉ đáp máy hạ cánh vị trí tranh tài một vài giờ trước lúc trận đấu chính thức, bởi ĐK khí hậu xấu xa. Theo cơ, sau trận hòa 2-2 với Tottenham ở Ngoại hạng Anh, thủ môn này ngay lập tức lên máy cất cánh riêng biệt vượt lên trên 8.000 km cho tới Bờ Biển Ngà nhằm nằm trong sát cánh với team mái ấm, tuy nhiên bị cho rằng ko luyện tập nên ko thể rời khỏi Sảnh.

Xem thêm: Bellingham đối diện với án phạt cấm thi đấu 20 trận

Và AFCON 2024 ngược thực là 1 trong những giải đấu xứng đáng quên so với Onana Khi anh trầm trồ bực tức: “Nếu tôi ko thể nhập cuộc những trận đấu và ko được tiến hành list ĐK team thì tại vì sao tôi cần cho tới trên đây sử dụng máy cất cánh riêng?”.

Thủ trở nên Onana giãi tỏ sự tuyệt vọng Khi cần ngồi ngoài ở trận cởi mùng. Sau cơ, Onana đang được nhập cuộc trận thất bại 1-3 trước tuyển chọn Senegal và kế tiếp ngồi dự bị vô thắng lợi 3-2 trước Gambia ở trận sau cuối của vòng bảng, trước lúc thất bại trước Nigeria ở vòng 16 team. Chính vì như thế bị coi là kẻ quá nằm trong xích míc với Chủ tịch Eto’o lẫn lộn HLV Rigobert Song, thủ môn Onana mong muốn chia ly team tuyển chọn Cameroon.

Man Utd star Andre Onana considering international future after disastrous  return to tát Cameroon team for Afcon | The Sun

Trong thời hạn lên tuyển chọn mới đây, Onana cũng bỏ qua thắng lợi ở vòng 4 Cúp FA bên trên Sảnh khách hàng Newport County và hiện tại anh đang được quay về Manchester United.

Kể kể từ Khi fake cho tới Quỷ đỏ gay với nấc phí chuyển nhượng ủy quyền 47,2 triệu bảng kể từ Inter Milan, thủ môn người Cameroon đang xuất hiện một mùa giải ko bao nhiêu ổn định quyết định và ko thực sự thuyết phục. Là một trụ cột vô team hình của HLV Erik ten Hag, Onana đang được rời khỏi Sảnh 30 lượt bên trên từng mặt mày trận, lưu giữ tinh khiết lưới 9 trận tuy nhiên nhằm thủng lưới cho tới 47 bàn.

Xem thêm: Pep Guardiola cảnh giác trước Manchester United

MAN UNITED CONFIDENTIAL: Andre Onana could quit international football  AGAIN after dismal AFCON, Kobbie Mainoo is making an impression among  first-team stars and £60m Mason Mount's injury woes continue | Daily Mail

Thủ môn này đang được giắt một vài sai lầm đáng tiếc vô một vài trận đấu của mùa giải khiến cho Manchester United cần chịu đựng 14 trận thất bại bên trên từng trường đấu. Điều cơ bao hàm 9 trận thất bại bên trên giải Ngoại hạng Anh, điểm Quỷ đỏ gay đang được xếp thứ tám sau 21 trận, kém cỏi team đầu bảng Liverpool 16 điểm (48).

Nguồn: https://plo.vn/bi-doi-xu-bac-beo-thu-mon-onana-doi-treo-gang-post774571.html