Bị HLV Troussier 'ngó lơ', ngôi sao Việt kiều toả sáng rực rỡ ở châu Âu

nguyen an khanh 1 01113532

Andrej Ông An Khánh một vừa hai phải ghi vệt ấn ở châu Âu Lúc làm bàn nhập color áo Sigma Olomouc.

Bạn đang xem: Bị HLV Troussier 'ngó lơ', ngôi sao Việt kiều toả sáng rực rỡ ở châu Âu

Andrej Ông An Khánh từng là trung tâm xem xét của truyền thông vào thời điểm tháng 6/2023 vừa mới đây. Thời điểm cơ, HLV Troussier trao thời cơ mang lại An Khánh rời khỏi Sảnh nhập 2 trận giao phó hữu.

Đến mon 8/2023, Andrej Nguyễn với phen thứ hai quay trở lại VN khoác áo group U23. Tuy nhiên, HLV Troussier ko lựa chọn cầu thủ Việt kiều nhập list rút gọn gàng U23 VN đá Vòng loại U23 châu Á 2024.

thykl-1705935230.PNG

Andrej Ông An Khánh van phép tắc HLV Troussier quay trở lại châu Âu. Do cơ, chi phí vệ này vẫn chưa xuất hiện thời cơ khoác áo ĐT VN nhập trận giao phó hữu gặp gỡ Palestine vào trong ngày 11/9.

Trở lại Séc, Andrej Nguyễn kế tiếp nỗ lực minh chứng nhập color áo U19 Sigma Olomouc. Mới trên đây, cầu thủ sinh vào năm 2005 vẫn làm bàn thắng nhập trận đấu gặp gỡ MSK Zilina.

Bước nhập hiệp 2 là một trong những ngày tranh tài thông thạo của Sigma Olomouc Lúc bọn họ dẫn trước 2-1 nhờ 2 bàn thắng của Krystof Judas và Andrej Nguyễn. Đội khách hàng vẫn trừng trị những sai lầm không mong muốn của group gia chủ sau những trộn xay Sảnh quality.

Xem thêm: Quinton Fortune tự hào về các cựu cầu thủ Man United

andrej-nguyen-an-khanh-0809152135-1705935307.jpg

Sau phút 70, Zilina chính thức lấy lại thế trận và nỗ lực gỡ hòa. Đội bóng này vẫn thành công xuất sắc ở phút 80 sau sai lầm không mong muốn của sản phẩm thủ Sigma. Trận đấu kết thúc giục với tỷ số hòa 2-2.

Đánh giá chỉ về sản phẩm trận đấu, HLV Sigma Olomouc mang lại biết: “Với Zilina, bọn họ luôn luôn với những trận đấu quality với những cá thể nổi trội nhập group hình.

Trận đấu được ra mắt với vận tốc cao, một lần tiếp nữa đó là trận đấu đỉnh điểm nếu như sánh với việc sẵn sàng của Shop chúng tôi. Kết trái khoáy có lẽ rằng là công bình, nó trúng với với biểu diễn đổi mới của cuộc va vấp trán này.

Xem thêm: Nicolas Jackson bị chê bai non kém | Bóng Đá

Andrej Ông An Khánh được cả U23 VN và U18 Séc tập trung, suýt dự  SEA Games 32

Chúng tôi rất rất mừng rỡ vì thế rất có thể tuyên chiến và cạnh tranh với bọn họ một lần tiếp nữa. Đó là một trong những bài bác đánh giá thông thạo về phương án và tài năng cá thể của những chàng trai. Chúng tôi rất rất mong đợi trận đấu tiếp sau với họ”.

Nguồn: https://thethao247.vn/403-bi-hlv-troussier-ngo-lo-ngoi-sao-viet-kieu-toa-sang-ruc-ro-o-chau-au-d313117.html