Bị Raya chiếm suất, rõ thái độ tập luyện của Ramsdale

BongDa.com.vn Trao thay đổi với GIVEMESPORT, ký fake Paul Brown đã mang đi ra những nhận định và đánh giá xứng đáng lưu ý xoay xung quanh địa điểm thủ môn của Arsenal.

Theo quan lại điểm đến lựa chọn kể từ Paul Brown, cho dù David Raya là 1 trong những thủ môn chất lượng tốt rộng lớn, tuy nhiên thân thuộc anh và Aaron Ramsdale không tồn tại rất nhiều điều khác lạ. Brown nhận định và đánh giá, nếu như Raya nối tiếp giắt sai lầm đáng tiếc trong mỗi trận đấu tới đây, gần như là chắc chắn là Ramsdale sẽ tiến hành HLV Mikel Arteta trả lại suất bắt chủ yếu.

Bạn đang xem: Bị Raya chiếm suất, rõ thái độ tập luyện của Ramsdale

Ký fake người Anh cho tới biết:

"Chắc hẳn Ramsdale đang được gõ ô cửa bại liệt. Tôi tiếp tục luôn luôn bảo rằng bản thân nghĩ về Raya là thủ môn chất lượng tốt rộng lớn, tuy nhiên thân thuộc chúng ta không tồn tại nhiều điều khác lạ. Nếu Raya nối tiếp giắt lỗi trong những trận đấu, không lâu nữa Arteta tiếp tục trả Ramsdale quay về địa điểm số một."

Xem thêm: Edin Terzic: “Dortmund không được phép mắc sai lầm”

Xem thêm: Mới đá 2′ cả mùa, Công Phượng vẫn được 5 đội V-League xếp hàng giải cứu

Ramsdale phân tích và lý giải tại vì sao anh ko cần lựa lựa chọn số 1 của Arteta - Bóng Đá

 Ramsdale vẫn tạo được thái phỏng có tính chuyên nghiệp. 

"Tôi chắc chắn là rằng Ramsdale đang được ước mơ được đi ra sảnh, cậu ấy đang được thể hiện nay không còn kỹ năng của tôi vô quy trình luyện tập nhằm nỗ lực quay về team hình Arsenal."

"Hai thủ môn thực sự dường như khá thân thuộc thiết. Họ khá thân thuộc thiện cùng nhau, nhường nhịn như ko cần là 1 trong những sự tuyên chiến và cạnh tranh ô nhiễm hoặc bất kể điều gì tương tự động. Tôi tin yêu rằng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tiếp tục sớm hội ngộ Ramsdale vô team hình chủ yếu."

Huỳnh Phong | 13:29 09/11/2023