Bị tố phớt lờ Yamal, Lewandowski phá vỡ im lặng

BongDa.com.vn Sau Lúc bị mang lại tiếp tục phớt lờ người đồng group ở Barcelona, Lamine Yamal nhập thành công 2-1 trước Alaves, Robert Lewandowski tiếp tục lên giờ phản hồi.

Cả vì thế nguyên nhân đảm bảo chất lượng và xấu xí, Lewandowski được xem là chủ thể bàn tán vào vào cuối tuần mới mẻ đây ở Barcelona. Cú tấn công đầu tuyệt rất đẹp và cú đá trị đền rồng chuẩn chỉnh xác của anh ấy tiếp tục thay cho thay đổi viên diện mang lại Blaugrana, hùn group vượt qua Alaves 2-1.

Bạn đang xem: Bị tố phớt lờ Yamal, Lewandowski phá vỡ im lặng

Tuy nhiên, thật nhiều người hâm mộ không lý tưởng với mùng trình biểu diễn của Barca và ko mến những hình hình ảnh đã cho thấy Lewandowski phớt lờ Yamal.

Friction between Lewandowski and Yamal! Barcelona striker rages at teenager and refuses handshake - Bóng Đá

 Lewandowski xác minh không tồn tại yếu tố với đàn em.

Lewandowski khiến cho người xem kinh ngạc lúc không đáp lại lúc cầu thủ con trẻ nhất lịch sử vẻ vang Barca giơ tay đi ra với anh vào thời điểm cuối trận. Xavi Hernandez Review cao môi trường thiên nhiên nhập chống thay cho đồ vật và thông thường xuyên tán tụng ngợi trung phong ngôi sao 5 cánh của tôi vì thế đã trải gương đảm bảo chất lượng cho những cầu thủ con trẻ, bởi vậy trường hợp này làm nên giành cãi.

Xem thêm: 3 điều bạn có thể bỏ lỡ sau trận Real Madrid 2-0 Granada

Xem thêm: Ten Hag cố chấp với Rashford: 'Cậu ấy sẽ trở lại'

Lewandowski được đặt ra những câu hỏi về vụ việc sau khi hội quân với đội tuyển chọn vương quốc Ba Lan và vấn đáp về sự việc khiếu nại đó: "Phớt lờ Lamine Yamal? Không đem gì nhằm comment, bại liệt trọn vẹn là vô tình. Đó là chuyện thông thường."

Trước Lúc quay về tranh tài nằm trong group bóng xứ Catalan, trung phong người Ba Lan tiếp tục hùn mặt mũi nằm trong group tuyển chọn vương quốc trong những trận đấu gặp gỡ CH.Séc và Latvia.

Thanh Vũ | 09:01 14/11/2023