“Biếu” phạt đền cho Brighton, sao Tottenham bị chỉ trích dữ dội | Bóng Đá

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên Đài truyền hình BBC Thể Thao, cựu danh thủ soccer Anh, Glenn Murray vẫn chỉ trích kinh hoàng Micky nài de Ven sau trường hợp phạm lỗi kéo theo ngược trừng trị đền rồng cho tới "Chim mòng biển".

Ở trận đấu nằm trong phạm vi vòng 24 Ngoại hạng Anh, mặc dù được nghịch tặc bên trên Sảnh căn nhà tuy nhiên Tottenham Hotspur cần nhờ cho tới trộn lập công của Brennan Johnson ở những giây sau cùng nhằm xong xuôi cuộc lội ngược dòng sản phẩm, giành thắng lợi với tỷ số 2-1 trước Brighton.

Bạn đang xem: “Biếu” phạt đền cho Brighton, sao Tottenham bị chỉ trích dữ dội | Bóng Đá

 - Bóng Đá

Micky nài de Ven giắt sai lầm không mong muốn kéo theo ngược đá trừng trị đền rồng cho tới "Chim mòng biển".

Ngay phút loại 16, thầy trò Ange Postecoglou vẫn nhằm group khách hàng vượt qua dẫn trước sau trường hợp đá trừng trị đền rồng thành công xuất sắc của Pascal Gross. Trung vệ Micky nài de Ven giẫm nhập chân Danny Welbeck trong khoảng cấm địa “Gà trống” và trọng tài tức thì ngay thức thì chỉ tay nhập chấm 11 mét.

Xem thêm: Giấc mơ chuyển đến M.U của Amrabat đã trở thành cơn ác mộng

Xem thêm: Thiếu sót của Chelsea | Bóng Đá

Chia sẻ bên trên Đài truyền hình BBC Thể Thao, cựu danh thủ soccer Anh, Glenn Murray nhận định và đánh giá đấy là một trường hợp phạm lỗi của hậu vệ người Hà Lan. Ông nói: “Micky nài de Ven thò chân đi ra một cơ hội vô trách móc nhiệm vẫn vấp đụng với Danny Welbeck. Đó chắc chắn là là 1 trong những trường hợp thổi trừng trị đền".

 - Bóng Đá

Micky nài de Ven được những đồng group sửa sai.

Rất may cho tới trung vệ sinh vào năm 2001, những đồng group đã hỗ trợ anh sửa sai bởi vì một thắng lợi vô nằm trong cần thiết. Tottenham Hotspur trong thời điểm tạm thời vượt qua địa điểm loại 4, rộng lớn Aston Villa 1 điều tuy nhiên đá nhiều hơn thế 1 trận.

Huy Trưởng | 04:37 11/02/2024