BLV thán phục đôi chân ma thuật của Maddison

BongDa.com.vn BLV Ally McCoist share với TNT Sports rằng ông rất rất tuyệt vời với trộn xây đắp của James Maddison.

Tottenham vừa với cùng một trận đấu ăm ắp xúc cảm trước Everton. Ngay nhập hiệp một, bọn họ vẫn chọc thủng lưới team gia chủ nhị lượt. Đáng lưu ý, nhập bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1, chi phí vệ James Maddison đã xoay sở khôn khéo nhằm chuyền cho Richarlison nhập toàn cảnh anh bị kèm cặp chặt.

Bạn đang xem: BLV thán phục đôi chân ma thuật của Maddison

‘It sounds crazy’…Ally McCoist couldn’t believe what he saw £40m Tottenham player bởi v Everton today - Bóng Đá

 Maddison chuyền như bịa đặt để Richarlison làm bàn thắng thứ hai.

BLV Ally McCoist rất rất hào hứng với mùng trình trình diễn của cầu thủ tuyển chọn Anh. McCoist nói: "Tôi tiếp tục phát biểu chúng ta nghe điều quan trọng trước cú dứt điểm. Đôi chân của Maddison thực sự xứng đáng lưu ý. Cậu ấy nhận một đàng chuyền cận chân, tôi biết nghe dường như rồ dại tuy nhiên nó rất rất cận chân. Tôi nên bảo rằng này đó là bàn thắng tuyệt đẹp".

Xem thêm: Pan Jiao show cặp loa độ hàng khủng không ai chơi lại

Xem thêm: Bilbao mất trụ cột trước Barca

Maddison đã nhận được được thật nhiều tiếng ca ngợi ngợi trong đợt giải này và này đó là nguyên nhân tại vì sao NHM Tottenham lại ghi nhớ anh nhiều cho tới vậy. Trong thời hạn qua loa, chi phí vệ này bám gặp chấn thương và kéo bám theo sự trở lại về mặt mày phong thái của Tottenham.

Trong ngày hè, Tottenham chỉ tốn 40 triệu bảng nhằm chiêu mộ Maddison kể từ Leicester. Anh vẫn tiếp thu 6 đàng xây đắp và 3 bàn thắng chỉ trong 1064 phút đi ra sảnh bên trên Premier League.

Ngọa Long | 22:45 03/02/2024