Bộ đôi tiền đạo Man Utd gửi thông điệp đến các fan

BongDa.com.vn Qua social cá thể, 2 cầu thủ của Quỷ đỏ tía vẫn lôi kéo sự sát cánh của những cổ khuyến khích nhập tiến độ trở ngại này.

Hai trung phong của Manchester United vẫn gửi những thông điệp sáng sủa cho tới những người dân cỗ vũ trước trận đấu vào buổi tối cuối tuần này với Luton.

Bạn đang xem: Bộ đôi tiền đạo Man Utd gửi thông điệp đến các fan

Rasmus Hojlund và Alejandro Garnacho là những cầu thủ vẫn đùa đảm bảo chất lượng của Quỷ Đỏ trước Copenhagen trong trận đấu Champions League hôm loại Tư. Nhưng sau khoản thời gian bị xuống lòng tin vì như thế cái thẻ đỏ tía của Rashford, team bóng này vẫn tụt xuống bớt kể từ dẫn 2-0 cho tới bại ngược 3-4.

Bộ song trung phong Man Utd gửi thông điệp cho tới những người hâm mộ - Bóng Đá

 Garnacho ước được những người hâm mộ sát cánh.

Alejandro Garnacho ngán chán nản Khi giờ đồng hồ bé chung kết vang lên. Anh nên được team trưởng câu lạc cỗ Bruno Fernandes cho tới nâng dậy. Tuy cầu thủ con trẻ người Argentina trông dường như âu sầu trước thất bại muộn mằn của Manchester United, tuy nhiên anh cực kỳ hăm hở nhằm cho tới với trận đấu tiếp sau. Garnacho vẫn nhắc đến trận đấu sảnh ngôi nhà sắp tới đây của Manchester United với Luton Town nhập loại Bảy cho tới.

Xem thêm: Felix ghi bàn duy nhất, Atletico ôm hận trước Barca

Anh ghi chép bên trên Instagram Stories: “TẤT CẢ tất cả chúng ta đều ở với mọi người trong nhà. Hãy trở về nhập loại Bảy.”

Xem thêm: Hàng phòng ngự M.U chạm đáy khủng hoảng

Những điều phát biểu của Garnacho cũng sẽ được trung phong Rasmus Hojlund tái diễn. Cầu thủ người Đan Mạch cũng vẫn ghi chép bên trên Instagram: “Ngẩng cao đầu nào Quỷ đỏ tía. Chúng tớ lại chuồn nhập loại Bảy.

Rasmus Hojlund là cầu thủ làm bàn tiên phong hàng đầu của Champions League sau cú lưu ban nhập lưới Copenhagen, nâng tổng số bàn thắng của anh ấy lên số lượng 5. Tại Premier League, anh vẫn ko làm bàn. Cuối tuần này bên trên sảnh ngôi nhà bắt gặp Luton, Hojlund tiếp tục tìm hiểu cơ hội ghi lốt ấn nhập đá bóng Anh. Anh tiếp tục loại trừ vứt được trọng trách nếu như mang tên nhập bảng tỷ số.

Đăng Nguyễn | 07:51 10/11/2023