Bố già Perez đăng đàn chửi La Liga và UEFA như búa bổ

Có ai hero như quản trị Florentino Perez của Real Madrid khi dám 1 mình đăng đàn chửi BTC La Liga “Chúng nó dám lấy gia sản tôi”, mặt khác chửi chính danh quản trị LĐBĐ Tây Ban Nha là Javier Tebas và UEFA vì như thế những hành động ngăn chặn Real Madrid.

Perez vẫn sử dụng bài xích tuyên bố thường xuyên bên trên Hội đồng member Real Madrid thảo luận về tình hình lúc này của Real Madrid nhằm tiến công những người dân tuy nhiên ông coi thời điểm này là nhị quân địch rộng lớn của CLB là LĐBĐ Tây Ban Nha và UEFA, những quyền lực tối cao đang được ham muốn đập nhừ dự án công trình Super League của Real Madrid vào trong ngày 21/12 cho tới.

Bạn đang xem: Bố già Perez đăng đàn chửi La Liga và UEFA như búa bổ

Florentino Pérez: “This is Real Madrid, the club with 25 European Cups. The  best club in the world and the best club in history” | Real Madrid CF

Perez ko cần thiết “vuốt mặt mũi nể mũi” gì sất, tuy nhiên cứ tự do thoải mái tung hê: “La Liga và những hành vi tiên tiến nhất của bọn chúng ngăn chặn Real Madrid nguy hiểm đến mức độ là toan cướp gia tài của một CLB với 100.000 member khổ cực. Trước tiên, bọn chúng đoạt 11% chi phí bạn dạng quyền truyền hình vô 50 năm, tiếp sau đó bọn chúng ham muốn thay cho thay đổi luật về niên hạn nhiệm kỳ quản trị CLB. Toà án TBN vẫn tuyên tía những loại này là bất thích hợp pháp”.

Ở phía trên, Perez ham muốn phát biểu cho tới văn bản thoả thuận trong thời điểm tháng 8/2023 thân ái La Liga và Quỹ góp vốn đầu tư chi phí tệ quốc tế (CVC) về sự việc quỹ này bơm cho tới La Liga 3,2 tỉ USD nhằm thay đổi lại 11% quyền phân bổ bạn dạng quyền truyền hình và thương nghiệp của giải đấu vô 50 năm. Tuy nhiên, những CLB tiên phong hàng đầu như Real, Barcelona, Athletic Bilbao vẫn phản đối.

Bố già' Florentino Perez thổi bùng cuộc xung đột với giải La Liga

Perez cũng tố giác một chiến dịch tiến công CLB của La Liga: “Chúng vẫn thiết lập một suốt thời gian nhằm cướp đoạt gia tài của Real Madrid và vô hiệu Cửa Hàng chúng tôi. Tôi ham muốn cảm ơn những đảng chủ yếu trị, đa số là nhị đảng lớn số 1, vì như thế vẫn hiểu Cửa Hàng chúng tôi chứ không hề cỗ vũ bọn chúng nó. Trong những mon cho tới, tôi tiếp tục thao tác để lấy đi ra một cơ cấu tổ chức bảo đảm an toàn và bảo đảm an toàn gia tài kinh tế tài chính thuộc sở hữu Real Madrid và từng đối tác chiến lược. Điều cơ được chấp nhận Madrid bảo đảm an toàn bản thân trước những ông tơ rình rập đe dọa sung công. Chúng tôi tiếp tục design những cách thức nhằm CLB này thuộc sở hữu những member thực sự.

Hôm ni, tôi đứng ở phía trên nhằm phát biểu với những member của Real Madrid rằng, bọn chúng dám lấy gia sản tất cả chúng ta vì như thế chúng ta ko coi số chi phí này đó là của tôi. Và tôi cho tới phía trên nhằm phát biểu với chúng ta rằng số chi phí này đó là của từng người vô số chúng ta. Tôi nhấn mạnh vấn đề rằng, những member đó là mái ấm chiếm hữu của Real Madrid, hãy bảo đảm an toàn CLB”.

Ngày 11/11, quản trị Perez của Real vẫn với bài xích tuyên bố thường xuyên khiến cho Tây Ban Nha và Châu Âu rúng động

Xem thêm: Ten Hag cần bắt đầu đặt câu hỏi về vị trí của McTominay

Không chỉ mất thế, Perez còn chĩa mũi dùi vô UEFA về vụ Super League. “Super League vẫn nên hứng Chịu những chiến dịch thao túng và vấn đề sai chếch liên tiếp nhằm Cửa Hàng chúng tôi nên kể từ vứt dự án công trình này. Mục chi phí có một không hai của bọn chúng là gia tăng những thành phầm đá bóng châu Âu và không tồn tại độc quyền nào là cho tới những CLB tinh tuý. Năm cho tới, bọn chúng tiếp tục cải tổ Champions League nhắm tới nhân tiện thức phi lý, vô lý. Không hoàn toàn có thể thức lượt cút, lượt về tuy nhiên chỉ mò mẫm cơ hội tăng số trận nhằm moi chi phí của những người dân. Chúng bắt quần chúng. # nên nộp 100 lỗi, tương tự 10% nút lộc ít nhất cho tới việc coi đá bóng bên trên TV. Chúng trọn vẹn ko suy nghĩ cho tới NHM.

Bản quyền 125 trận đấu bên trên Champions League hiện nay đang rất được phân phối ở TBN với giá bán 360 triệu lỗi. Đến năm 2024, quy mô 189 trận được bán đi với giá bán 320 triệu lỗi, với nghĩa thêm thắt 64 trận và rời 40 triệu lỗi. Mô hình tranh tài này tiếp tục khiến cho NHM xa thẳm rời môn đá bóng không dừng lại ở đó. Mô hình mới nhất tuy nhiên UEFA đang được sẵn sàng ko nên là quy mô được NHM bên trên toàn toàn cầu đòi hỏi, tuy nhiên là quy mô tương thích nhất với khối hệ thống quản ngại trị UEFA, chỉ nhằm mục tiêu đáp ứng đám chỉ huy. Nhu cầu của NHM, cầu thủ cũng và những CLB ko được xem cho tới. UEFA nối tiếp quản lý và vận hành những giải đấu tựa như 30 năm trước đó.

Perez tố giác chỉ huy La Liga đang được cướp gia sản Real Madrid còn UEFA đang khiến suy giảm đá bóng châu Âu

Bóng đá đang được trải qua loa một cuộc rủi ro khủng hoảng cực kỳ nguy hiểm, trước đó chưa từng với. Hoặc là tất cả chúng ta phản xạ hoặc nó sẽ không còn tồn bên trên như tất cả chúng ta biết lúc bấy giờ. Vấn đề đó là một loạt mái ấm quản lý và vận hành ko suy nghĩ cho tới NHM. Bóng đá châu Âu ko thuộc sở hữu UEFA và đá bóng TBN ko nằm trong về phần mình quản trị La Liga thối nhừ. Các CLB đá bóng châu Âu đã trở nên lép vế ví với những người Mỹ. Hãy coi vô bảng xếp thứ hạng mò mẫm gia sản Forbes nhằm coi Top 10 chỉ toàn là những môn thể thao của những người Mỹ và trọn vẹn không tồn tại một CLB đá bóng châu Âu nào là. Người Mỹ chắc hẳn rằng đang khiến rất tuyệt và tất cả chúng ta chắc hẳn rằng đang khiến điều gì cơ cực kỳ sai lầm”.

Đó là nguyên do vì sao Super League lại quan trọng rộng lớn khi nào không còn, nó sẽ bị mang đến loại đá bóng cung cấp CLB hoặc nhất bên trên toàn cầu. Đó tiếp tục là 1 trong những giải đấu trọn vẹn tương mến với những giải VĐQG và lịch tranh tài. Mục chi phí có một không hai của chính nó là tăng mạnh và nâng lên những giải đấu ở châu Âu.Và tôi đòi hỏi nhiều quy tắc rộng lớn về Luật vô tư tài chủ yếu, điều tuy nhiên một vài CLB sẵn sàng ko tuân hành vì chưng không tồn tại ngẫu nhiên kết quả nào là. Ngày càng có khá nhiều câu lạc cỗ thất bại lỗ hàng ngàn triệu từng năm. Tình hình này sẽ không thể nào là đồng ý được”.

Xem thêm: Brahim Diaz: 'Anh ấy thật ngoạn mục'

President Pérez Advocates for Fairness in Football Governance

Bài thao diễn văn của quản trị Perez thiệt sấm sét và búa té, đã từng trào dâng những tràng pháo tay thực hiện rung rinh gửi cả hội ngôi trường. Sóng xung kích của bài xích thao diễn văn đã từng chấn động cả châu Âu, khiến cho chỉ huy của La Liga và UEFA nên nhảy dựng và thể hiện những trừng trị ngôn đáp trả. Kết viên sau đây ra sao không có ai chắc hẳn rằng tuy nhiên rõ rệt, tất cả bình yên ổn fake tạo nên trong số những CLB tinh tuý châu Âu vì thế Real Madrid là kẻ đứng đầu và UEFA tiếp tục không thể nữa.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/la-liga/florentino-perez-dang-dan-chui-la-liga-va-uefa-nhu-bua-bo-4159072311.html