Bỏ lỡ cơ hội, Ten Hag nói thẳng về Hojlund

BongDa.com.vn Tiền đạo người Đan Mạch đem trường hợp bỏ qua thời cơ làm bàn ở đầu hiệp 1. Ngày tranh tài xoàng duyên của cựu sao Atalanta.

Man United giành thành công mệt nhằn 1-0 trước Luton Town. Yên thắng độc nhất của Victor Lindelof ở phút 59 chung Quỷ đỏ chót ca khúc khải trả. Thắng lợi này chắc chắn là ko thể khiến cho HLV Erik ten Hag lý tưởng. Thêm một trận đấu nữa, những ngôi sao 5 cánh tiến công của Man United 'tắt điện' trước mặt hàng phòng thủ đối phương.

Bạn đang xem: Bỏ lỡ cơ hội, Ten Hag nói thẳng về Hojlund

Nhiều điều chỉ trích khuynh hướng về trung phong Rasmus Hojlund khi anh bỏ qua thời cơ ngon ăn ở hiệp 1. Phút loại 9, Marcus Rashford tung trái khoáy rẽ kể từ cánh nên, Hojlund xuất hiện tại đúng lúc trong tầm cấm Luton Town. Đáng tiếc, chân bớt người Đan Mạch đem trường hợp dút điểm trả bóng trúng người thủ thành Thomas Kaminski.

Xem thêm: Quyết định đẳng cấp của Arteta giúp Ten Hag dễ dàng loại bỏ Rashford

Xem thêm: De Jong làm rõ năng lực của Xavi

Erik ten Hag defends Man Utd striker Rasmus Hojlund after shocking miss against Luton - Bóng Đá

Ten Hag bịa niềm tin yêu vô Hojlund. 

Tờ Metro dẫn lại tuyên bố của Ten Hag về Hojlund sau trận đấu: "Rasmus Hojlund vẫn ghi 5 bàn ở Champions League. Cậu ấy đem sự mạnh mẽ và tự tin và bàn thắng tiếp tục đến. Sẽ chất lượng tốt rộng lớn cho tới toàn team nếu như Cửa Hàng chúng tôi làm bàn sớm. Nếu không tồn tại được vấn đề đó, chúng ta nên kế tiếp nỗ lực và tiến thủ lên".

"Tôi nên dành riêng điều ca ngợi ngợi cho những cầu thủ khi bọn họ lưu giữ nỗ lực, tiến thủ về phần bên trước và ko bỏ lỡ thời cơ. Đây là một trong ngày chất lượng tốt lành lặn. Man United cần thiết thành công. Chúng tôi vẫn đạt được điều đó".

Anh Nguyễn | 05:01 12/11/2023