Boateng khẳng định cựu sao Man City xứng đáng giành 3 Quả bóng vàng

BongDa.com.vn Trên TV Play, cựu trung phong AC Milan Kevin-Prince Boateng tuyên phụ vương Mario Balotelli với đầy đủ tài năng giành Quả bóng Vàng.

Boateng vẫn nghịch ngợm cạnh Balotelli bên trên AC Milan và tận mắt chứng kiến những phẩm hóa học của trung phong người Ý. Cựu cầu thủ của Man City vẫn ghi 33 bàn thắng và với 9 đàng xây đắp sau 77 trận lúc thi đấu ở San Siro.

Bạn đang xem: Boateng khẳng định cựu sao Man City xứng đáng giành 3 Quả bóng vàng

Tuy nhiên, chủ yếu bên trên Etihad, Balotelli mới nhất chính thức hưng phấn vượt lên trước bậc Khi anh tạo nên xem xét với những mùng trình biểu diễn cừ. Nhiều người kỳ vọng cầu thủ 33 tuổi hạc này tiếp tục nối tiếp vươn cho tới đỉnh điểm soccer châu Âu. Điều ê đang không xẩy ra khi anh ko trở nên tân tiến được không còn tiềm năng.

Xem thêm: Arsenal và dấu hỏi về chiều sâu đội hình

Xem thêm: Đội hình trong mơ gây sốc của Benzema: Không có cả Ronaldo lẫn Messi!

Những số áo cực kỳ độc nhập làng mạc túc cầu - Bóng Đá

 Balotelli tạo nên nhiều giành cãi bên trên sảnh cỏ.

Boateng phát biểu với TV Play: "Tôi yêu thương Balotelli, so với tôi, cậu ấy rất có thể vẫn giành được Ballon d'Or 3 chuyến. Cậu ấy cần thiết một người như tôi thường ngày hoặc những người dân chỉ mang lại cậu ấy lên đường chính phía."

"(Rafael) Leao cực kỳ mạnh mẽ và uy lực, tuy nhiên Mario ở một quý phái không giống, cậu ấy là một trong hiện tượng kỳ lạ. Cậu ấy vẫn đã cho chúng ta biết những gì cậu ấy rất có thể thực hiện, tôi vẫn nghịch ngợm với cậu ấy và thấy những gì cậu ấy rất có thể thực hiện Khi thực sự tráng lệ và trang nghiêm. Khi nghịch ngợm chất lượng, cậu ấy lọt vào trong TOP 5 trung phong cừ nhất trái đất."

Thanh Vũ | 21:30 16/11/2023