Bội thu danh hiệu, Haaland đút túi mưa tiền thưởng

BongDa.com.vn The Sun bật mý những khoản thưởng Manchester City giành cho Erling Haaland Lúc trinh sát người Na Uy tranh tài thông thạo.

Mùa hè năm ngoái, Erling Haaland gia nhập Manchester City từ Borussia Dortmund với bạn dạng hợp ý đồng trị giá chỉ 51 triệu bảng. Kể kể từ cơ, cầu thủ người Na Uy tiếp tục liên tiếp phá huỷ những kỷ lục ở Premier League về số bàn thắng ghi được không ít nhất vô một mùa giải.

Bạn đang xem: Bội thu danh hiệu, Haaland đút túi mưa tiền thưởng

Haaland vào vai trò cần thiết trong các việc hùn Man City hoàn thiện cú ăn tía lịch sử vẻ vang Lúc vô địch Premier League, FA Cup và Champions League. Kể kể từ Lúc giành được những thương hiệu, sát thủ 23 tuổi được nghĩ rằng đã nhận được được chi phí thưởng ngoài mức bổng 375.000 bảng/tuần.

Xem thêm: Xác định đội đầu tiên vào chung kết U17 World Cup 2023

Xem thêm: '2 trong số những thẻ phạt không cần thiết nhất bạn từng thấy'

How much Erling Haaland has earned since joining Man City as stunning wages and bonuses confirmed - Bóng Đá

 Haaland nhận nhiều loại chi phí thưởng kể từ Man City.

Theo The Sun, Haaland sẽ có được khoản chi phí thưởng 2 triệu bảng vì như thế nâng chức vô địch Premier League và Champions League. Ngoài rời khỏi, chức vô địch FA Cup được nghĩ rằng tiếp tục đem về mang lại số chín tăng 350.000 bảng. Con số tương tự động đem thể chảy vào trong túi của Haaland sau thương hiệu vua phá huỷ lưới của Premier League.

Nguồn tin yêu còn xác nhận Haaland cũng nhận được chi phí thưởng Lúc giành được 'Cầu thủ thông thạo nhất năm của PFA' và 'Cầu thủ thông thạo nhất bởi những ký fake bình chọn', bên cạnh đó hiện tại diện trong 'Đội hình hoặc nhất Premier League của PFA'.

Lữ Phong | 21:52 14/11/2023