Brazil đại chiến Argentina, Rodrygo gặp áp lực lớn

BongDa.com.vn Thông qua loa Mundo Deportivo, Rodrygo Goes với những share trước trận cuộc chiến thân ái Brazil và Argentina.

Brazil đối đầu với đương kim vô địch toàn cầu bên trên Rio de Janeiro, nhập trận đấu cần thiết nằm trong vòng sơ loại World Cup 2026, sau thất bại 1-2 bên trên sảnh khách hàng trước Colombia.

Bạn đang xem: Brazil đại chiến Argentina, Rodrygo gặp áp lực lớn

Mục chi giành suất tham gia World Cup của Brazil bị tác động áp lực bởi vì thành quả xấu đi và những yếu tố gặp chấn thương nhập group hình. Hồi mon 10, group trưởng Neymar gặp chấn thương và nghỉ ngơi lâu dài.

Tình hình càng trở thành xấu đi trong mỗi ngày thời gian gần đây khi đối tác chiến lược tiến công của Rodrygo ở Los Blancos là Vincius Junior bám gặp chấn thương gân khoeo và cần nghỉ ngơi tranh tài cho tới năm 2023.

Xem thêm: Với Ten Hag, Man Utd giờ là đội bóng trung bình

Real Madrid star Rodrygo Goes is preparing đồ sộ lead Brazil’s attack against Argentina in midweek action. - Bóng Đá

 Áp lực đè nén lên vai Rodrygo.

Sau khi đánh giá nó tế, Vinicius tiếp tục xoay quay về Madrid. Vinicius vắng mặt mày đồng nghĩa tương quan Rodrygo phát triển thành trung phong tay nghề cao nhất của Brazil nhập trận gặp gỡ Argentina, khi ngôi sao sáng của Arsenal là Gabriel Jesus đang được cần vật lộn với gặp chấn thương.

Xem thêm: 'Giá cả là một vấn đề vì Arsenal đã chi mạnh tay vào mùa hè'

Rodrygo phân chia sẻ: “Trận đấu này tiếp tục là một trong những trong mỗi trận đấu cần thiết nhất của tôi với Brazil. Tất cả Shop chúng tôi đều buồn vì như thế gặp chấn thương của Vinicius và tôi nghĩ về sẽ có được nhiều kỳ vọng rộng lớn ở tôi."

Rodrygo mới nhất ghi 4 bàn thắng sau 19 thứ tự rời khỏi sảnh cho tới Brazil nhập sự nghiệp tranh tài quốc tế, bao hàm 2 bàn nhập thắng lợi 5-1 trước Bolivia trong thời điểm tháng 9.

Tiểu Lam | 13:27 19/11/2023