Brentford sẵn sàng tái hợp với Christian Eriksen

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên Tipsbladet, huấn luyện và đào tạo viên Thomas Frank xác minh ông luôn luôn đón nhận Christian Eriksen quay về Brentford.

Trước sự cứng cáp vượt lên bậc của tài năng trẻ em Kobbie Mainoo, Christian Eriksen không hề được huấn luyện và đào tạo viên Erik ten Hag trọng dụng. Thời lừa lọc thời gian gần đây, xuất hiện tại nhiều vấn đề xác minh cầu thủ người Đan Mạch tiếp tục sớm phát biểu điều chia ly với team căn nhà sảnh Old Trafford.

Bạn đang xem: Brentford sẵn sàng tái hợp với Christian Eriksen

Brentford sẵn sàng tái mét phù hợp với Christian Eriksen - Bóng Đá

Christian Eriksen không hề được trọng dụng ở Manchester United.

Khi được Tipsbladet căn vặn về yếu tố này, huấn luyện và đào tạo viên trưởng câu lạc cỗ Brentford, Thomas Frank xác minh tiếp tục luôn luôn đón nhận Christian Eriksen quay về khoác áo "Bầy Ong", mặc kệ tư thế của anh ý không hề được như lúc trước.

Xem thêm: Ten Hag: “Chúng tôi cần soi lại mình trước gương”

Xem thêm: Bellingham đối diện với án phạt cấm thi đấu 20 trận

Christian Eriksen sẽ luôn luôn được kính chào đón. Chắc chắn là như vậy. Tôi nghĩ cậu ấy biết vấn đề này. Và công ty chúng tôi biết rằng cậu ấy tiếp tục có tầm khoảng thời hạn sung sướng ở đây”,  vị kế hoạch gia người Đan Mạch nói.

Brentford sẵn sàng tái mét phù hợp với Christian Eriksen - Bóng Đá

Christian Eriksen từng với thời hạn khoác áo Brentford.

Tôi làm rõ nguyên nhân bên trên sao cậu ấy cho tới Manchester United thời điểm cơ, và tôi cũng nhắc cho tới chuyện này một cơ hội công khai minh bạch. Tôi cũng nghĩ cậu ấy đã từng chất lượng tốt. Rõ ràng là cậu ấy tiếp tục bám gặp chấn thương trước Giáng sinh một thời hạn. Nhưng nếu như Christian Eriksen ham muốn quay về thì công ty chúng tôi vô cùng sẵn lòng”.

Huy Trưởng | 16:31 07/02/2024