Brighton đưa ra mức giá 'kỷ lục nước Anh' cho Evan Ferguson

BongDa.com.vn Theo Thể Thao Mole, Brighton & Hove Albion được cho rằng tiếp tục đòi hỏi nút phí kỷ lục nước Anh mang đến trung phong ngôi sao sáng người Ireland.

Cầu thủ 19 tuổi hạc này vẫn cách tân và phát triển trở nên một trong mỗi triển vọng sáng sủa giá chỉ nhất của Premier League kể từ thời điểm thông thường xuyên tranh tài ở team một bên dưới thời giảng dạy viên trưởng Roberto De Zerbi.

Bạn đang xem: Brighton đưa ra mức giá 'kỷ lục nước Anh' cho Evan Ferguson

Ferguson vẫn ghi 15 bàn sau 43 trận mang đến Brighton bên trên từng trường đấu, bao hàm 10 bàn sau 25 đợt rời khỏi Sảnh ở mùa giải trước lúc Chim mòng biển cả được đứng thứ sáu bên trên Premier League và đầy đủ ĐK tham gia Europa League đợt trước tiên nhập lịch sử hào hùng. Tuyển thủ Cộng hòa Ireland vừa mới qua đã ký kết một hợp ý đồng lâu dài mới nhất với Brighton sở hữu thời hạn cho tới ngày hè năm 2029.

Tuy nhiên, vấn đề này ko ngăn được tin yêu vọng gác tương quan cho tới việc chi phí đạo này rời Seagulls với số chi phí rộng lớn trong năm 2024.

Xem thêm: 5 thất bại tồi tệ nhất của Man United trên sân nhà thời hậu Sir Alex

Brighton thể hiện nút giá chỉ 'kỷ lục nước Anh' mang đến Evan Ferguson - Bóng Đá

 Ferguson mới nhất gia hạn hợp ý đồng với Brighton.

Theo talkSPORT, Tottenham vẫn xác lập Ferguson là kẻ thay cho thế lâu nhiều năm mang đến Harry Kane, người vẫn kết thúc 19 năm khăng khít với team bóng Bắc London nhằm tham gia Bayern Munich nhập ngày hè. Báo cáo cho thấy thêm thêm thắt rằng Manchester United và Chelsea cũng chính là những đối thủ cạnh tranh tiềm năng ham muốn sở hữu cầu thủ người Ireland.

Xem thêm: M.U nhận tin cực vui trước trận đấu sinh tử với Bayern Munich

Tuy nhiên, Brighton ko Chịu áp lực đè nén nên phân phối Ferguson, người không tồn tại luật pháp giải tỏa nhập hợp ý đồng mới nhất. Họ được cho rằng tiếp tục thể hiện nút giá chỉ vượt lên quá 100 triệu bảng cho cầu thủ trẻ em này.

Ông công ty Tony Bloom của Brighton tin yêu rằng Ferguson có mức giá trị cao hơn nữa chi phí vệ Moises Caicedo, người và đã được Seagulls bán ra cho Chelsea với giá chỉ kỷ lục 115 triệu bảng Anh nhập ngày hè một vừa hai phải rồi.

Đăng Nguyễn | 08:47 15/11/2023