Broja 'bật bãi' khỏi Chelsea vì thần đồng người Brazil

BongDa.com.vn Nguồn tin cẩn kể từ trang Metro cho biết thêm nguyên nhân HLV Mauricio Pochettino ra quyết định nhằm Armando Broja tách chuồn vô mon 1.

Cuối tuần trước đó, trung phong Armando Broja vẫn gửi cho tới Fulham theo mô hình mang lại mượn cho tới cuối mùa và câu lạc cỗ Chelsea dường như không ký hợp ý đồng với ngẫu nhiên trung phong này để thay thế thế địa điểm của Broja trước lúc thị ngôi trường ủy quyền mon Giêng ngừng hoạt động.

Bạn đang xem: Broja 'bật bãi' khỏi Chelsea vì thần đồng người Brazil

Theo mối cung cấp tin cẩn kể từ trang Metro, bên trên cuộc họp báo trước trận gặp gỡ Wolverhampton Wanderers vào cuối tuần, HLV Mauricio Pochettino vẫn phân tích và lý giải việc để Broja tách chuồn và nói đến trung phong trẻ em người Brazil Deivid Washington rất có thể là việc lựa chọn trên sản phẩm tiến công.

Mauricio Pochettino names 18-year-old Chelsea star as striker option after not signing Armando Broja replacement - Bóng Đá

Deivid Washington tiếp tục được thi đấu nhiều hơn thế nữa mang lại group một của Chelsea.

HLV người Argentina chia sẻ: "Đây là một trong thời cơ rất tuyệt để Broja được tranh tài nhiều hơn thế nữa và đấy là một bước tiến chất lượng tốt cho cậu ấy."

Xem thêm: ''Vẻ đẹp tuyệt đối của số 10 của Manchester United''

Xem thêm: Niji Tai Tiny tố FALENO quỵt lương người ngoại quốc

"Chúng tôi còn tồn tại Christopher Nkunku và Nico Jackson tuy nhiên đôi lúc chúng tao lại quên rằng Deivid Washington cũng ở phía trên. Các lựa lựa chọn ở sản phẩm trung phong vì vậy là đầy đủ."

Cầu thủ 18 tuổi hạc này gia nhập sân Stamford Bridge kể từ Santos với 1 thỏa thuận hợp tác trị giá 17,2 triệu bảng Anh vô ngày hè mới đây tuy nhiên mới chỉ với gấp đôi đi ra Sảnh mang lại group một ở mùa giải này.

Tuấn Tú | 22:55 02/02/2024