Bruno Fernandes: '10 người sao đá nổi'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với MUTV, chi phí vệ người Bồ Đào nha đang được giải bày cảm xúc bất lực khi cần đùa thiếu hụt người.

Bruno Fernandes cho thấy thêm thất bại của Manchester United trước Copenhagen ko cần vì như thế thiếu hụt sự nỗ lực, khi Quỷ đỏ loét đang được chiến tranh sau khoản thời gian chỉ còn 10 người ngay lập tức nhập hiệp một. Nhưng anh quá nhận group bóng phải trở về với những thành công càng cấp tốc càng chất lượng.

Bạn đang xem: Bruno Fernandes: '10 người sao đá nổi'

Manchester United đang được dẫn trước nhị bàn nhờ cú lưu ban của Rasmus Hojlund trong khoảng một phần hai tiếng đầu, trước lúc cái thẻ đỏ loét làm cho tranh giành cãi giành cho Marcus Rashford khắc ghi sự thay đổi của trận đấu. Đội gia chủ đang được tận dụng tối đa ưu thế nhằm ghi nhị bàn và san vì như thế tỷ số trước giờ nghỉ ngơi.

Bruno fake group khách hàng vượt qua dẫn trước ở thân thiết hiệp nhị kể từ chấm trị thông thường, tuy nhiên group gia chủ đang được lật ngược tình thế vì như thế những trộn lập công nhanh gọn ở cuối hiệp của Lukas Lareger và Roony Bardghji.

Số 8 của Quỷ Đỏ nói về cảm xúc ngán chán nản của tất cả group nhập chống thay cho vật dụng sau trận đấu:

Rõ ràng cơ là việc tuyệt vọng với tất cả đội,” tuyển chọn thủ Bồ Đào Nha thưa với MUTV. “Tôi nghĩ về với toàn bộ những gì Cửa Hàng chúng tôi đã trải nhập trận đấu, Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể và đáng ra cần đạt được một điều gì cơ chất lượng rộng lớn. Chúng tôi đang được chiến tranh không còn bản thân với 10 người. Chúng tôi cần tranh tài với một tổ đùa bóng thực sự chất lượng và chưa kể đến còn có không ít ra quyết định ngăn chặn Cửa Hàng chúng tôi.

Bruno Fernandes: '10 người sao đá nổi' - Bóng Đá

 Thiếu người, Quỷ Đỏ ko thể trụ vững vàng được lâu.

Hôm ni là 1 trong ngày trở ngại, tuy nhiên tôi nghĩ về nỗ lực của toàn group là chất lượng, Cửa Hàng chúng tôi đã trải rất là bản thân. Chúng tôi hoàn toàn có thể đã có được thành phẩm chất lượng rộng lớn tuy nhiên thiệt khó khi cần đùa với thấp hơn một cầu thủ từ phút loại 30.

Xem thêm: Hé lộ mới của HLV Arteta về Zinchenko

Đội trưởng của group bóng cũng lý giải rằng khi Manchester United dàn group hình ra để nỗ lực bù che khoảng tầm trống giữa những địa điểm sau khoản thời gian Rashford bị thẻ đỏ loét, cơ chắc chắn rằng cũng kéo đến việc phanh rời khỏi thời cơ mang lại group bóng Đan Mạch.

Bruno tiếp tục: “Chúng tôi hiểu rằng Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể đạt được điều gì cơ kể từ trận đấu. Chúng tôi hoàn toàn có thể giành thành công ở cơ, nhưng thiệt khó khăn nhằm đùa quá lâu khi chỉ mất 10 người.

Và nhập một số trong những thời khắc, chúng ta sẽ sở hữu được khoảng tầm trống trải. Chúng tôi chạy phía theo gót trái ngược bóng vì như thế Cửa Hàng chúng tôi đang được nỗ lực tiếp cận từng điểm, với từng cầu thủ. Họ đang được ghi được nhị bàn thắng nhằm giành thành công nhập trận đấu.

Xem thêm: Xác định 10/16 đội lọt vào vòng 1/8 Cúp C1: Ngoại hạng Anh lép vế

Bruno Fernandes: '10 người sao đá nổi' - Bóng Đá

 Bruno Fernandes nhận định rằng Quỷ Đỏ nên triệu tập mang lại trận đấu vào cuối tuần này.

Tuy nhiên, nhạc trưởng sản phẩm chi phí vệ của Quỷ Đỏ nói rằng vẫn đang còn niềm tin tưởng nhập tài năng giành được 2 thành công nhập 2 trận đấu sau cùng ở vòng bảng Champions League, trước Galatasaray và bên trên sảnh ngôi nhà trước Bayern Munich.

Anh thưa thêm: “Chúng tôi với 1 trận đấu đặc biệt trở ngại trước Galatasaray và tiếp sau đó, Cửa Hàng chúng tôi cần tranh tài với group đầu bảng. Chúng tôi mong muốn thắng cả nhị, tuy nhiên lúc này Cửa Hàng chúng tôi cần triệu tập nhập trận đấu với Luton vì như thế phía trên tiếp tục lại là 1 trong trận đấu trở ngại. Chúng tôi cần thiết tía điểm. Chúng tôi cần thiết cù quay về lối đua sau thất bại này và lưu giữ vững vàng mạch thành công ở giải Ngoại hạng.

Đăng Nguyễn | 07:36 09/11/2023