Bukayo Saka: 'Chúng tôi ngửi thấy mùi máu'

BongDa.com.vn Chia sẻ với Sky Sports, cầu thủ người Anh thể hiện tại tham lam vọng của Arsenal ở trận đấu với West Ham.

Dù nên cho tới thực hiện khách hàng bên trên sảnh chuyển động Olympic của West Ham, song, thầy trò Mikel Arteta tiếp tục đơn giản vượt mặt group gia chủ với tỷ số 6-0. Bukayo Saka cũng mang đến những vết ấn chắc chắn bên trên sản phẩm công của Arsenal với 1 cú lưu ban bàn thắng.

Bạn đang xem: Bukayo Saka: 'Chúng tôi ngửi thấy mùi máu'

Bukayo Saka:

Bukayo Saka và những đồng group tiếp tục vùi dập West Ham.

Chia sẻ sau trận đấu với Sky Sports, cầu thủ đem áo số 7 tiếp tục bật mý khát khao đại chiến và tham lam vọng của toàn group. Anh nói: "Chúng tôi tiếp tục dẫn trước 4-0 vô hiệp một và đúng ra Cửa Hàng chúng tôi rất có thể ghi nhiều bàn hơn".

Xem thêm: Ian Wright chỉ ra tử huyệt nơi hàng thủ Man United

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

“Hôm ni, chúng tôi ngửi thấy hương thơm máu và nhẩy vào tiến công. Ghi 50 bàn mang lại Arsenal? Tôi thực sự niềm hạnh phúc Lúc đạt được điều này. Tôi tiếp tục bỏ qua một trong những thời cơ tuy nhiên đúng ra tôi rất có thể làm bàn tuy nhiên ê là 1 trong những kết quả ấn tượng và tôi kiêu hãnh về điều đó".

Bukayo Saka:

Bukayo Saka lập một cú lưu ban vô thành công 6-0 của Arsenal.

Chiến thắng cần thiết này hùn thầy trò huấn luyện và đào tạo viên Mikel Arteta nối tiếp bám xua Manchester City và Liverpool trên trang kết quả Ngoại hạng Anh. Hiện group căn nhà sảnh Emirates chỉ kém cỏi ngôi đầu vỏn vẹn 2 điểm.

Huy Trưởng | 17:13 12/02/2024