cách đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook 2017

Facebook hện đang được là trang social được rất nhiều người quan hoài dùng nhất lúc này. Với từng bài bác đăng bên trên Fanpage Facebook, hình hình họa và Clip luôn luôn mang về lượt tương tác cao, thú vị người tiêu dùng rộng lớn đối với những nội dung bài viết chỉ mất nội dung text.

Vậy thực hiện thế nào là nhằm hoàn toàn có thể đăng hình họa và Clip đồng thời bên trên Fanpage? Bài viết lách sau đây Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục giúp cho bạn trả lời thắc mắc này. Cùng Salekit tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: cách đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook 2017

Tại sao nên đăng hình họa và Clip đồng thời bên trên Facebook

Ảnh và Clip luôn luôn mang về sự tương tác rộng lớn với quý khách bên trên Fanpage Facebook của người tiêu dùng. Đăng hình họa và Clip đồng thời bên trên Fanpage sẽ mang đến cho mình những quyền lợi như:

Đối với công ty Fanpage Facebook

Việc đăng lên hình họa và Clip đồng thời tiếp tục giúp cho bạn share nhiều vấn đề rộng lớn bên trên bài bác đăng, nhiều chủng loại hóa phần nội dung đối với trước và mang về sự sống động, sự chân thực nhất cho tới quý khách. Với những người dân sale bên trên Fanpage, trải qua cách thức này tiếp tục giúp cho bạn quảng cáo thành phầm, ra mắt công ty, hỗ trợ khá đầy đủ vấn đề cho tất cả những người dùng làm chúng ta hoàn toàn có thể đơn giản đã đạt được vấn đề về thành phầm, công ty của chúng ta.

Khi đăng cả hình họa và Clip đồng thời lên Facebook cũng là 1 trong những cách thực hiện nổi trội nội dung bài viết bên trên Facebook, vì như thế Khi cơ chúng ta hỗ trợ hình hình họa rõ ràng, chân thực về thành phầm tự này được người chi tiêu và sử dụng và facebook review cao hơn nữa và mang lại nội dung bài viết của người tiêu dùng được xuất hiện tại nhiều hơn nữa là lúc chỉ đăng 1 loại.

dang anh chạm Clip cung luc tren fanpage facebook facebook

Đối với khách hàng hàng

Những nội dung bài viết bao hàm cả nội dung, hình hình họa, Clip tiếp tục thú vị chúng ta quan hoài cho tới nội dung bài viết của người tiêu dùng rộng lớn vì như thế nó hỗ trợ khá đầy đủ tuy nhiên vấn đề và quý khách thì chúng ta lại quí vấn đề này.

Hướng dẫn cơ hội đăng hình họa và Clip đồng thời bên trên Fanpage Facebook

Để hoàn toàn có thể đăng hình họa và Clip đồng thời bên trên Fanpage Facebook bạn phải triển khai bám theo quá trình sau:

Bước 1: Truy cập vô Fanpage Facebook mình muốn đăng hình họa và Clip.

dang anh chạm Clip cung luc tren fanpage

Bước 2: Click lựa chọn Ảnh/video.

Bước 3: Chọn Tạo album ảnh

Ở trên đây các bạn sẽ truy vấn vô tài liệu bên trên PC, lựa chọn những hình hình họa, Clip nhưng mà những mình muốn đăng lên bên trên một nội dung bài viết, tạo nên trở nên một album.

dang anh chạm Clip cung luc tren fanpage

Xem thêm: Tuyển thủ Brazil thiệt mạng sau khi tông thẳng xe vào cột điện

  • Lưu ý:

Để Clip hoàn toàn có thể vạc sau khoản thời gian nội dung bài viết được đăng lên, chúng ta hãy đăng lên album chỉ với nội dung là hình hình họa và Clip lên trước. Sau Khi những Clip và hình hình họa đã và đang được hiện trên page chúng ta mới mẻ nhấp vô nút sửa đổi nhằm tăng những vấn đề văn bạn dạng không giống.

Để Clip của nội dung bài viết hoàn toàn có thể vạc bên trên newsfeed của người tiêu dùng thì vô quy trình tạo nên album chúng ta cần thiết kéo Clip rời khỏi địa điểm thứ nhất.

Bạn hoàn toàn có thể đăng lên một hoặc nhiều Clip, một hoặc nhiều hình hình họa đồng thời bên trên một nội dung bài viết dạng album. Ngoài ra, chúng ta cũng cần được cảnh báo là nên đăng lên khoảng tầm 1 Clip và 3 hình hình họa bên trên một nội dung bài viết album sẽ tạo rời khỏi một ĐK hiển thị tốt nhất có thể mang lại nội dung bài viết không thật nhiều năm và khiến cho không dễ chịu cho tất cả những người sử dụng..

Bước 4: Chọn thương hiệu album và đăng lên album

Bước 5: Đăng vận chuyển album kết thúc những bạn cũng có thể chính thức nhấp vô sửa đổi album nhằm đổi mới album trở nên một nội dung bài viết.

Xem thêm: Cách tắt lăm le đăng bán sản phẩm bên trên Facebook cá nhân 

Những cảnh báo vô cơ hội đăng hình họa và Clip đồng thời lên Fanpage Facebook

Facebook luôn luôn update những công dụng mới mẻ nhằm nâng cao unique công ty rưa rứa yêu cầu người tiêu dùng. Chính chính vì vậy, nhằm nội dung bài viết thú vị được người gọi rưa rứa quý khách, bạn phải cảnh báo những yếu tố sau:

  • Không nên đăng rất nhiều hình họa, Clip đồng thời tạo nên nội dung bài viết của người tiêu dùng quá nhiều năm, khiến cho xúc cảm không dễ chịu cho tất cả những người coi.
  • Hình hình họa, Clip rất cần được sắc đường nét, bố cục tổng quan rõ nét, phù phù hợp với nội dung nội dung bài viết.
  • Không nên share những hình hình họa phản cảm, với nguyên tố bạo lực…
  • Không nên viết lách nội dung trước lúc đăng hình họa và Clip vì như thế nếu khách hàng viết lách thời điểm này, sau khoản thời gian up Clip và hình họa thành công xuất sắc, nội dung này sẽ bặt tăm và chúng ta lại cần tổn thất công viết lách lại.
  • Giờ vàng đăng bài bác bên trên Fanpage Facebook: post nội dung bài viết vô những mốc giờ nhưng mà với lượng người tiêu dùng nhiều nhằm thú vị được rất nhiều lượt coi nhất. Một số mốc giờ bạn cũng có thể tìm hiểu thêm như: 8h - 9h, 11h30 - 13h30, 20h - 21h30, 22h30 - 23h30.
  • Lồng ghép những lịch trình khuyến mãi kèm theo, hạn chế giá… vô hình hình họa, Clip nhằm thú vị quý khách.

Xem tăng Bán sản phẩm bên trên MXH nhằm hiểu thêm nhiều mẹo dùng MXH hoặc ho.

Thông báo của Facebook về hình thức đăng hình họa và Clip đồng thời bên trên Fanpage hiện tại nay

Tháng 7 năm 2017, Facebook tiếp tục với thông tin cho tất cả những người sử dụng về hình thức đăng hình họa và Clip đồng thời là sẽ dần dần bị giới hạn công dụng. Nếu mình muốn chạy lăng xê cho những nội dung bài viết với sự xuất hiện tại đôi khi của tất cả hình họa, Clip, nội dung trong những khi Fanpage bị giới hạn thì bạn cũng có thể dùng format lăng xê cù vòng Carousel.  Đây là format tự Facebook trở nên tân tiến được chấp nhận hiển thị tối nhiều 10 hình hình họa hoặc Clip cùng theo với những link, nút lôi kéo hành vi bên trên từng lăng xê.

Tuy nhiên chúng ta cũng tránh việc quá phiền lòng vì như thế công dụng này hiện giờ đang bị gỡ quăng quật dần dần chứ không hề cần gỡ quăng quật hàng loạt. Có những chuẩn bị giới hạn tuy nhiên vẫn đang còn những trang hoàn toàn có thể đăng lên hình họa và Clip đồng thời bên trên Fanpage Facebook được nhé.

Tổng kết

Việc đăng hình họa và Clip đồng thời lên Fanpage Facebook là cực kỳ giản dị và đơn giản và đơn giản với quá trình bên trên. phẳng phiu cơ hội dùng công dụng nhiều phương tiện đi lại của Facebook, bạn cũng có thể tăng hình họa và Clip vô bài bác đăng của tôi và dẫn đến nội dung nhiều chủng loại và mê hoặc mang lại người theo dõi của tôi. Đừng quên cảnh báo rằng nên lưu ý cho tới unique của hình họa và Clip rưa rứa nội dung của bài bác đăng nhằm thú vị sự quan hoài và tương tác của những người coi. Hy vọng những vấn đề vô nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ ích cho mình trong công việc đăng lên nội dung bên trên Fanpage Facebook.

Xem thêm: 2 đội V-League xô xát đổ máu, CĐV chủ nhà quây xe ném đồ vào đội khách

Hy vọng nội dung bài viết này hỗ trợ cho mình những vấn đề hữu ích. Salekit chúc chúng ta sale thành công xuất sắc.

Sử dụng ứng dụng vận hành bán sản phẩm Salekit bao gồm Website, Facebook, Cửa sản phẩm, Sàn TMĐT gom ngày càng tăng lô hàng bên trên Facebook bên trên trên đây.