Caicedo được so sánh với Zidane

BongDa.com.vn HLV Mauricio Pochettino tạo nên giành giật cãi khi để bạn dạng phù hợp đồng trị giá chỉ trăm triệu bảng của Chelsea lên bàn cân nặng với lịch sử một thời đá bóng Pháp.

HLV Mauricio Pochettino vẫn đối chiếu khởi đầu xệp chén của Moises Caicedo bên trên Stamford Bridge kiểu như hành trình dài thuở thuở đầu của Zinedine Zidane bên trên Real Madrid. Năm 2001, tuyển chọn thủ Pháp cập bờ Santiago Bernabeu nằm trong nút giá chỉ kỷ lục thời điểm lúc đó, 70 triệu bảng.

Bạn đang xem: Caicedo được so sánh với Zidane

Thuyền trưởng Chelsea vạc biểu: “Hãy ghi nhớ khi Zidane hoặc Kaka cho tới Real Madrid nhập toàn cảnh group bóng Tây Ban Nha chi số chi phí rộng lớn. Zidane khi cơ 26 hoặc 27 tuổi hạc. Tôi suy nghĩ anh ấy cần thất lạc 7 hoặc 8 mon nhằm đáp ứng nhu cầu sự kỳ vọng rất rộng và việc thích ứng ra mắt chan chứa trở ngại chưa tính áp lực đè nén kinh khủng".

Caicedo được đối chiếu với Zidane - Bóng Đá

Màn thể hiện nay của Caicedo ko xứng với số chi phí Chelsea chi ra.

"Moises Caicedo ko luyện tập nằm trong Chelsea ở quy trình chi phí mùa giải. Anh ấy cũng gặp gỡ yếu tố khi hội quân nằm trong ĐTQG Ecuador. Nhìn công cộng, đem rất nhiều thực hiện lừ đừ quy trình thích ứng của Caicedo với toàn group. Nhưng không hề gì cần nghi hoặc, anh ấy đem đầy đủ tố hóa học nhằm vượt bậc trở nên một trong mỗi chi phí vệ hoặc nhất Premier League", kế hoạch gia người Argentina cho biết thêm tăng.

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

Xem thêm: 'Klopp xuất hiện với vẻ mặt gượng gạo'

Rạng sáng sủa 50% (giờ Việt Nam), thầy trò Pochettino phi vào trận cầu trung tâm vòng 22 Premier League với Liverpool. Nếu "The Kop" vượt mặt group bóng trở thành London, Jurgen Klopp tiếp tục chạm mốc thành công loại 200 bên trên hạng đấu tối đa nước Anh.

Trước mùng thư hùng, Pochettino bày tỏ: "Cuộc đấu cho tới đó là thời điểm quan trọng với Klopp. Mỗi phen nghịch ngợm bên trên sảnh mái ấm, Liverpool luôn luôn thừa kế chủ yếu buổi tiệc của mình. Klopp cũng rất có thể cảm biến tình thương yêu của những người hâm mộ dành riêng cho ông ấy. Klopp xứng danh vì thế vấn đề này. Xin lỗi tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi trọn vẹn rất có thể đánh tan bữa việc của Jurgen Klopp. Cả group tiếp tục nghịch ngợm đảm bảo chất lượng và giành chiến thắng".

Minh Đức | 12:52 31/01/2024