Cảnh sát ra phán quyết về bê bối giữa tuyển thủ Hàn Quốc và chị dâu

Hwang Ui Jo được gỡ mệnh lệnh cấm xuất cảnh và tiếp tục quay về Anh hội quân nằm trong CLB Premier League Nottingham.

Bạn đang xem: Cảnh sát ra phán quyết về bê bối giữa tuyển thủ Hàn Quốc và chị dâu

Theo Yonhap , Hwang Ui Jo tiếp tục cất cánh lịch sự Anh nhập hôm 29/1 nhằm hội quân quay về nằm trong CLB căn nhà cai quản Nottingham Forest. Trước cơ, cầu thủ này đã trở nên cấm xuất cảnh từ thời điểm ngày 16/1 nhằm đáp ứng công tác làm việc khảo sát.

Interview: Hwang Ui-jo is looking for a win-win situation for him and FC  Seoul | OneFootball

Cuối năm ngoái, ban ngành vận hành soccer Nước Hàn tiếp tục đi ra thông tin cấm Hwang Ui-jo tranh tài mang đến team tuyển chọn vương quốc nhập quy trình công an khảo sát. Trước cơ, trung phong sinh vào năm 1992 bị nữ giới cũ tố tiếp tục tảo phong cảnh hệ dục tình nhưng mà không tồn tại sự đồng ý. Theo công an, nữ giới cũ của Hwang cho thấy cô tiếp tục nhờ trạng sư nhằm đòi hỏi Hwang xóa đoạn đoạn Clip mẫn cảm. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn công khai minh bạch xác định, đấy là hành vi được được chấp nhận.

Xem thêm: 3 điều rút ra sau chiến thắng của Manchester City trong trận Derby | Bóng Đá

Tiền đạo này còn tuyên tía cô nàng này thấu hiểu điểm anh đặt điều điện thoại thông minh nhập cuộc chạm chán của mình. Trong Lúc cơ, trạng sư của Hwang cho thấy cầu thủ này cũng đơn thuần nàn nhân của một vụ phân phát nghiền đoạn Clip ko được sự được chấp nhận, được triển khai bởi vì chủ yếu chị dâu và cũng chính là người thay mặt đại diện cũ của Hwang Ui Jo.

hh-1706600323.jpg
Hwang cũng từng thực hiện để ý với côn trùng tình với ca sĩ có tiếng của group T-ara, Hyomin.

Ông Lee Youn-nam, trạng sư hàng đầu Ủy ban đạo đức nghề nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Nước Hàn (KFA) cho thấy, từng member của tuyển chọn vương quốc đều phải sở hữu nhiệm vụ “có trách cứ nhiệm cao chừng và lưu giữ hình hình ảnh, đạo đức nghề nghiệp bên trên từng khía cạnh”. “Một cầu thủ của tuyển chọn vương quốc nên lưu giữ sĩ diện cho tất cả non sông. Chúng tôi tiếp tục đánh giá hành vi của Hwang tác động thế này cho tới hình hình ảnh của tuyển chọn Nước Hàn và phản xạ của CĐV, trước lúc thể hiện quyết định”, ông Lee cho thấy.

Xem thêm: Hậu vệ Man City chào thua trước siêu phẩm của Rashford

Rumor: Atlanta United interested in South Korean striker Hwang Ui-Jo -  Dirty South Soccer

Đến giờ, Hwang vẫn chưa hẳn nhận ngẫu nhiên án trị này, bởi vì KFA không tồn tại thẩm quyền trong những việc khảo sát hình sự. Hwang Ui-jo trong năm này 31 tuổi hạc. Anh là trụ cột của tuyển chọn Nước Hàn từ thời điểm năm năm ngoái với 19 bàn sau 62 phiên đi ra sảnh.Vừa qua loa, anh được Nottingham đem mang đến Norwich mượn và tiếp tục làm bàn nhập gấp đôi đi ra sảnh sớm nhất bên trên giải hạng Nhất Anh.

Nguồn: https://thethao247.vn/462-canh-sat-ra-phan-quyet-ve-be-boi-giua-tuyen-thu-han-quoc-va-chi-dau-d314102.html