Carlo Ancelotti ca ngợi sự tiến bộ của sao mai

BongDa.com.vn Phát biểu vô buổi họp báo hôm loại Tư, HLV Ancelotti nhận định rằng tài năng trẻ em Arda Guler cần thiết kiên trì và thời cơ đi ra sảnh của anh ý sẽ tới.

Chủ đề về tình hình của Arda Guler ở Real Madrid tất yếu đã sở hữu ưu thế bên trên những mặt mũi báo ở Tây Ban Nha vô một thời hạn. Vấn đề này xẩy ra Lúc tài năng người Thổ Nhĩ Kỳ không tồn tại nhiều thời hạn tranh tài. Những gặp chấn thương đang được khiến cho HLV Carlo Ancelotti vô cùng giới hạn dùng sao mai này.

Bạn đang xem: Carlo Ancelotti ca ngợi sự tiến bộ của sao mai

Carlo Ancelotti on Guler - Bóng Đá

 Guler đang được hoàn toàn có thể trạng chất lượng tốt hơn trước đây.

Tuy nhiên, Ancelotti đang được trấn an dư luận và mang lại rằng Guler vẫn chính là sau này của trở thành Madrid. Ông nói: "Arda Güler đang được tiến thủ cỗ chất lượng tốt, thể hóa học của cậu ấy chất lượng tốt rộng lớn từng ngày và thân quen với độ mạnh của loại đá bóng này."

Xem thêm: Chelsea thắng nhọc, Mauricio Pochettino vẫn hài lòng

Xem thêm: Mykhailo Mudryk đã tìm ra vị trí phù hợp nhất ở Chelsea

“Bây giờ cậu ấy ổn định và sẽ sở hữu vài ba phút (để đi ra sân). Nhưng như tôi đang được thưa, các bạn nên kiên trì với cậu ấy. Tôi hiểu rằng đem thật nhiều áp lực nặng nề so với cậu ấy, cũng chính vì cả một giang sơn, Thổ Nhĩ Kỳ, đều ham muốn coi cậu ấy nghịch ngợm mang lại Real Madrid, tuy nhiên cậu ấy mới mẻ 18 tuổi tác. Thời của cậu ấy sẽ tới," Ancelotti thưa thêm thắt.

Real hiện đang được đứng thứ hai bên trên BXH La Liga. Họ đem 54 điểm, kém cỏi 1 điều đối với Girona tuy nhiên tranh tài thấp hơn phe đối lập 1 điều.

Ngọa Long | 09:22 01/02/2024