Carlo Ancelotti nói về pha ẩu đả của Bellingham

BongDa.com.vn Huấn luyện viên người Ý tiếp tục tuyên bố với giới truyền thông sau trận hòa với Rayo Vallecano bên trên Santiago Bernabeu.

Real Madrid tiến công rơi 2 điểm bên trên sảnh mái ấm, tuy nhiên so với Ancelotti, người không chỉ có nhận xét sản phẩm cuối trận, thì thái chừng và lối đùa nhưng mà những cầu thủ thể hiện tại là đặc biệt ổn: "Tôi ko thể chỉ nhận xét một trận đấu dựa vào sản phẩm. Tôi tiếp tục buồn khi chúng ta thắng và team đùa ko đảm bảo chất lượng. Toàn team tiếp tục thể hiện tại diện mạo của tớ và so với tôi thế là đầy đủ."

Bạn đang xem: Carlo Ancelotti nói về pha ẩu đả của Bellingham

Ancelotti:

 Jude Bellingham và Pathe Ciss.

Ông nói tới việc thay cho Luka Modric thoát ra khỏi sân: "Để tạo nên khoảng chừng trống không với việc xuất hiện của Rodrygo. Modric tiếp tục đùa một trận đấu đặc biệt trọn vẹn vẹn, tuy nhiên tôi nghĩ về sự thay cho người của cậu ấy tiếp tục thêm thắt tích điện. Tôi ko nghĩ về ai xứng danh bị thay vì Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục đùa một trận đấu hoặc. Chúng tôi tiếp tục đùa tàn khốc."

Xem thêm: Ancelotti: “Bạn không thể thắng mọi trận'

Ông trình bày về va va thân mật Jude Bellingham với Pathe Ciss: "Tôi ko biết cậu ấy đã trải gì với Pathe Ciss. Tôi nghĩ về bại liệt là 1 trong cuộc loạn đả bên trên sảnh và ở đầu cuối không tồn tại gì xẩy ra. Cậu ấy là 1 trong binh lực, một người thắng lợi... và điều này khiến cho cậu ấy không dễ chịu Khi Cửa Hàng chúng tôi ko thể nhằm thắng."

Thanh Vũ | 06:06 06/11/2023