Carragher chỉ rõ 2 cầu thủ Klopp phải mua để vô địch

BongDa.com.vn Qua Sky Sports, lịch sử một thời Jamie Carragher tin cẩn rằng Liverpool cần chiêu tập thêm thắt 2 tân binh nhằm vừa sức vô địch Premier League.

Bàn thắng ở phút bù giờ của Luis Diaz vẫn giành lại 1 điểm mang đến Liverpool, cho dù đối thủ cạnh tranh của mình đơn giản Luton Town. Đó là vấn đề xứng đáng tuyệt vọng và lịch sử một thời Carragher tin cẩn rằng Jurgen Klopp cần thiết giải quyết 2 yếu tố rộng lớn Khi thị ngôi trường ủy quyền Open nhập mon Giêng.

Bạn đang xem: Carragher chỉ rõ 2 cầu thủ Klopp phải mua để vô địch

Jamie Carragher names the two players Liverpool must sign in order to lớn win the Premier League - Bóng Đá

 Klopp vẫn chưa tồn tại đầy đủ nhân sự nhập tay.

Carragher nói: "Liverpool vẫn ko chất lượng vì chưng Man City trong các việc ngăn ngừa những trộn phản công. Liverpool là team rung rinh ưu thế về trấn áp bóng, chúng ta ráng bóng nhiều tuy nhiên ko chất lượng vì chưng Man City lúc không bóng. Đối thủ nhường nhịn như nhìn thấy nhiều khoảng tầm trống rỗng rộng lớn nhằm tiến công. Luton ko đầy đủ phẩm hóa học nhằm trừng trị chúng ta, nước ngoài trừ bàn thắng nhưng mà tất cả chúng ta vẫn tận mắt chứng kiến.

Hàng chi phí vệ của Liverpool và được nâng cấp đối với những gì tất cả chúng ta thấy ở mùa giải trước, tuy nhiên họ vẫn chưa tồn tại một chi phí vệ trụ số 1. Alexis Mac Allister không cần là 1 trong những chi phí vệ trụ số 1. Cậu ấy ráng bóng chất lượng, tuy nhiên về mặt mày phòng thủ, cậu ấy gặp gỡ trở ngại và thiếu hụt một ít vận tốc mang đến địa điểm ê.

Xem thêm: Isco: 'Tôi không thích con đường mà bóng đá đang hướng tới'

Xem thêm: Thay Gavi, Barca nhắm ngôi sao khiến Pep ôm hận

Ở mặt hàng thủ, Liverpool ko thể dùng nhiều cầu thủ cho 1 địa điểm rõ ràng, nhưng mà chỉ việc một hậu vệ cừ. Hôm ni chúng ta lựa chọn Joe Gomez ở địa điểm hậu vệ ngược, vì thế chúng ta nghĩ cậu ấy tiếp tục phòng thủ chắc hơn. 

Liverpool ko sẵn sàng nhằm vô địch giải đấu. Jurgen Klopp và những người dân hâm mộ biết điều này. Họ ham muốn quay về top 4. Để thử thách thương hiệu, tôi nghĩ về chúng ta cần thiết một chi phí vệ trụ và một hậu vệ đẳng cấp và sang trọng số 1."

Minh Tuấn | 05:30 06/11/2023