Carragher chỉ trích nàng WAGs Chelsea

BongDa.com.vn Huyền thoại Liverpool Jamie Carragher vẫn chỉ trích phu nhân của hậu vệ Thiago Silva của Chelsea vì thế yếu tố của cô ý với đào tạo và huấn luyện viên Mauricio Pochettino.

Vợ của Silva, Belle, vẫn lôi kéo thải hồi Pochettino sau thất bại 2-4 bên trên Premier League của The Blues trước Wolves ở vòng đấu trước. Cựu danh thủ Carragher tin cẩn rằng Belle vẫn bịa ông chồng bản thân vô tình thế khó khăn xử và phát biểu thêm thắt rằng cô nên tạm dừng.

Bạn đang xem: Carragher chỉ trích nàng WAGs Chelsea

Carragher phát biểu với Sky Sports: "Thiago Silva là 1 trong những trong mỗi trung vệ cao tay nhất vô mới của cậu ấy và cậu ấy vẫn thể hiện nay điều này kể từ lúc cho tới Chelsea. Nhưng với một chút ít áp lực nặng nề đối với cậu ấy. Cậu ấy ko tranh tài với Aston Villa, team vẫn với sản phẩm ấn tượng và nhì trung vệ vẫn đùa rất tuyệt."

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Xem thêm: Ian Wright chỉ ra tử huyệt nơi hàng thủ Man United

Chelsea và tình thế trở ngại của Silva - Bóng Đá

 Vợ của Silva nhận định rằng Chelsea nên tụt xuống thải Pochettino.

"Và giờ lại thêm những gì phu nhân cậu ấy vẫn phát biểu. Nói về những member vô mái ấm gia đình, tôi lưu giữ lại thời khắc tôi còn là 1 trong những cầu thủ. Cho mặc dù này đó là phu nhân chúng ta, tía chúng ta, anh trai bạn… dù là người nào cũng ko nên có thể trích công khai minh bạch người vận hành."

"Điều bại liệt ko chính và nó nên tạm dừng. Đây ko nên là chuyến trước tiên nó xẩy ra. Nó đặt cậu ấy vào một tình thế khó khăn xử."

Thanh Vũ | 17:57 13/02/2024