Carragher nêu lý do Haaland khó giành Quả bóng vàng 2024

BongDa.com.vn Phát biểu bên trên CBS Sports, Jamie Carragher nhận định rằng tiếp tục "rất khó" nhằm Erling Haaland giành được Quả bóng vàng 2024,

Carragher và những người cùng cơ quan bên trên CBS Sports, Micah Richards và Thierry Henry, đã lấy đi ra những Dự kiến ban sơ về Quả bóng vàng năm cho tới. Tiền vệ Jude Bellingham của Real Madrid là cầu thủ được những mái ấm khuôn mẫu yêu thương quí sau khởi điểm tuyệt vời ở Los Blancos, trong những khi Kylian Mbappe, Erling Haaland và Harry Kane xếp sau.

Bạn đang xem: Carragher nêu lý do Haaland khó giành Quả bóng vàng 2024

Carragher tin cậy rằng EURO 2024 được xem là thương hiệu cần thiết cho tới cuộc đua này.

Xem thêm: Diễn biến mới về chấn thương của Timber

Xem thêm: Giấc mơ của Kobbie Mainoo

Pep Guardiola gives update on Erling Haaland injury scare - Bóng Đá

 Haaland tiếp tục nghịch tặc chất lượng ở mùa giải vừa mới qua.

Khi được đặt câu hỏi liệu anh với nghĩ về năm cho tới là thời gian Bellingham giành ngược bóng vàng hay là không, Carragher vấn đáp là với và nói: "Cậu ấy nghịch tặc cho 1 câu lạc cỗ với thời cơ rộng lớn giành cụp châu Âu. Cùng với Pháp, Kylian Mbappe cũng sẽ có được thời cơ tuyệt hảo, và ai biết được?"

"Trong số 4 cái thương hiệu tiên phong hàng đầu bại, tôi nghĩ về tiếp tục đặc biệt khó khăn nhằm Haaland giành được nó vì như thế vương quốc mà cậu ấy khoác áo. Trừ khi Manchester City hoàn toàn có thể giành được một cú ăn phụ thân không giống hoặc cậu ấy lại chất lượng ở Champions League. Những cầu thủ không giống nhưng mà tôi một vừa hai phải kể có lẽ rằng sẽ có được thời cơ không giống bên trên giải đấu vô ngày hè."

Thanh Vũ | 00:00 10/11/2023