Carrick ấn tượng với người hùng Chelsea: 'Một tài năng thực sự'

BongDa.com.vn Huấn luyện viên của Middlesbrough, Michael Carrick tiếp tục dành riêng câu nói. mệnh danh Cole Palmer sau thất bại áp lực trước Chelsea.

Middlesbrough tiếp tục với cùng một màn trình diễn tuyệt vời ở League Cup mùa này khi lọt được vào cho tới cung cấp kết. Trên thực tiễn, chúng ta tiếp tục dẫn trước Chelsea với tổng tỷ số 1-0 sau trận cung cấp kết lượt lên đường. Tuy nhiên, The Blues tiếp tục ngược loại bằng phương pháp vượt qua Boro 6-1 bên trên Stamford Bridge nhập trận lượt về.

Bạn đang xem: Carrick ấn tượng với người hùng Chelsea: 'Một tài năng thực sự'

Cầu thủ tiến công của Chelsea, Cole Palmer, 21 tuổi hạc, tiếp tục với góp sức cần thiết nhập thắng lợi đằm thắm của The Blues. Cầu thủ thuận chân trái ngược tiếp tục làm bàn thắng loại 10 và 11 nhập color áo Chelsea nhằm tạo thành một mùng trình diễn bùng nổ.

Xem thêm: Deco: Barcelona luôn chơi thứ bóng đá đẹp

Xem thêm: Vô địch League Cup, Liverpool chính thức cho MU 'ngửi khói'

Vũ khí tiêu diệt canh ty Chelsea vượt lên trước Man Utd - Bóng Đá

 Palmer vừa phải lập cú lưu ban cho tới Chelsea.

Khi thảo luận về Palmer của Chelsea, Carrick trình bày với Đài truyền hình BBC Radio 5 Live: "Cậu ấy là 1 tài năng thực sự. Cũng là 1 chàng trai đảm bảo chất lượng, đặc biệt khiêm tốn và chúng ta có thể thấy khi đối đầu với cậu ấy, cậu ấy sẽ sở hữu một sự nghiệp tuyệt vời,"

Palmer hiện tại đang tạo ra vị trí cho tới mình trong team tuyển chọn Anh của Gareth Southgate. Có thể nói rằng phiên bản hợp ý đồng trị giá bán 40 triệu bảng của anh ý kể từ Manchester City nhập ngày hè năm ngoái là phiên bản hợp ý đồng đảm bảo chất lượng nhất cho Chelsea mùa này.

Thanh Vũ | 16:47 24/01/2024