Casemiro có quyết định cuối cùng về tương lai

BongDa.com.vn Theo GiveMeSport, chi phí vệ Casemiro không tồn tại ý muốn rời ngoài Man Utd vô mon 1, tuy vậy, vẫn đang còn kĩ năng anh chia ly Quỷ đỏ gay khi mùa bóng này khép lại.

Theo GiveMeSport, Casemiro không quan hoài cho tới việc rời Manchester United vô mon 1, tuy nhiên hoàn toàn có thể là tiềm năng của những câu lạc cỗ ở Ả Rập Saudi vào thời điểm cuối mùa giải. 

Bạn đang xem: Casemiro có quyết định cuối cùng về tương lai

Casemiro 'makes final decision' on ditching Man Utd in January transfer window - Bóng Đá

 Casemiro tụt dốc ko phanh.

Casemiro là trụ cột của Quỷ đỏ gay ở mùa giải trước. Đáng tiếc, kể từ lúc mùa bóng này khởi giành giật, tư thế của tuyển chọn thủ Brazil đang được tụt dốc ko phanh. Casemiro hiện tại cần ngồi ngoài vì thế yếu tố gặp chấn thương. Dự loài kiến anh sẽ không còn tranh tài cho tới quy trình Giáng sinh - Năm mới mẻ. 

Casemiro được nghĩ rằng người dân có thu nhập cao số 1 Man Utd khi đang được nhận 350.000 bảng hàng tuần. Hợp đồng của anh ý đem thời hạn cho tới ngày hè năm 2026 nhưng dường như anh hoàn toàn có thể rời cút nếu mà mang trong mình một kiến nghị phải chăng.

Xem thêm: Đội hình trong mơ gây sốc của Benzema: Không có cả Ronaldo lẫn Messi!

Xem thêm: 'Giá cả là một vấn đề vì Arsenal đã chi mạnh tay vào mùa hè'

Trước tê liệt, tờ Mirror đem tin cậy, Sir Jim Ratcliffe vốn liếng đang không đống ý với thương vụ làm ăn này. Ông nhận định rằng mộ một cầu thủ tuổi hạc băm như Casemiro là quá khủng hoảng rủi ro, đấy là chưa tính Man Utd trả mang đến anh một nấc bổng "trên trời". 

Tuy nhiên, nhiều kĩ năng cần qua quýt mon 1, Ratcliffe mới mẻ hoàn toàn có thể kết thúc việc tiếp cai quản Man Utd.

Ngọa Long | 17:40 17/11/2023