'Casemiro đã tập luyện quá nhiều'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với Betfred, cựu trung phong Andy Cole đang được đem những share xứng đáng để ý xoay xung quanh ngôi sao sáng người Brazil.

Theo quan tiền điểm đến chọn lựa kể từ Andy Cole, Casemiro đang được tụt xuống giảm bớt trong dịp giải trong năm này vì như thế nỗ lực tạo thành tác dụng bên trên mặt mày trận tiến công. Cựu trung phong của Manchester United phân chia sẻ:

Bạn đang xem: 'Casemiro đã tập luyện quá nhiều'

"Thành thiệt tuy nhiên rằng, tôi cũng ko biết. Nếu chúng ta nhìn nhập Casemiro mùa này đối với mùa bóng trước, sự khác lạ là rất rộng. Mùa giải trong năm này, cậu ấy cảm nhận thấy trở ngại nhập quy trình đầu mùa nhằm đuổi theo kịp nhịp chừng trận đấu."

“Premier League cực kỳ quyết liệt, nhịp chừng cực kỳ thời gian nhanh, tuy nhiên Casemiro đang được rất có thể cai trị trong những trận đấu mùa trước. Tuy nhiên, ở mùa giải trong năm này - mùng trình biểu diễn của toàn group cũng ko được chất lượng, tuy nhiên rõ rệt là Casemiro đang được thực sự gặp gỡ trở ngại."

Xem thêm: Arsenal cần phải đánh nhanh thắng nhanh trước RC Lens

Xem thêm: Cách hack Dragon City và trải nghiệm hack mới nhất 2023

Loạt hung tin cẩn ập tới, Man Utd tan nát - Bóng Đá

 Casemiro không thể giữ vị tư thế. 

“Tôi ko tin cẩn rằng, có khá nhiều cầu thủ nhập chống thay cho loại của Manchester United rất có thể xác minh, group bóng và chủ yếu bọn họ đang được đem tư thế cao trong dịp giải trong năm này. Rất nhiều người nhập số bọn họ đang được cảm nhận thấy trở ngại vì như thế nhiều nguyên nhân."

“Về tư thế của Casemiro, có thể là vì cậu ấy nỗ lực luyện tập quá nhiều. Một số bàn thua thiệt tuy nhiên Manchester United nên nhận trong dịp này bắt nguồn từ những lỗi cơ bạn dạng, toàn group có khá nhiều lỗ hổng khiến cho đối phương dễ dàng và đơn giản làm bàn nhập lưới. Vì Casemiro mong muốn thực hiện nhiều hơn thế một ít cho tới group bóng của tôi bên trên mặt mày trận tiến công, cậu ấy nhằm Man United yếu ớt kém cỏi một ít ở kĩ năng phòng thủ." 

Huỳnh Phong | 22:45 20/11/2023